3 CÁCH VAY TIỀN NHANH NHẤT MÀ KHÔNG CẦN THẾ CHẤP TÀI SẢN

  11/07/2019

Đi vay tiền điều mong muốn nhất của bạn là gì? Là vay tiền dễ dàng, vay tiền nhanh chóng, vay mà không cần nhiều hồ sơ phức tạp? Tất nhiên rồi, ai đi vay mà chả mong được vay dễ, vay nhanh, vay được nhiều tiền…Nhưng không phải ai cũng biết cách vay tiền nhanh nhất. Ngày hôm nay, Cashana sẽ bật mí cho bạn 3 cách vay tiền siêu nhanh, siêu đơn giản, và đặc biệt không cần thế chấp tài sản.

Trước khi bật mí 3 cách vay tiền nhanh, bạn cần biết vay tiền nhanh hay chậm phụ thuộc vào thông tin, hồ sơ của bạn và sự hợp tác giữa đôi bên. Nếu bạn cung cấp thông tin sai thì việc thẩm định cũng như làm hồ sơ gặp nhiều khó khăn, và chắc chắn trường hợp của bạn sẽ không được vay tiền. Vì vậy, hãy là người đi vay lịch sự nếu không muốn bị từ chối vay.

Cách 1: Vay qua lương

Hình thức vay qua lương, chúng tôi hỗ trợ gấp 2- 2,5 lần lương, và cần có tài sản đảm bảo là đăng ký xe máy. Vay qua lương h

ỗ trợ khoản vay lớn đến 50 triệu đồng

Hồ sơ bao gồm:

+ CMND

+ Hộ khẩu

+ HĐLĐ/Sao kê lương/Bảng lương

 

Cách 2: Vay qua CMT – HK

Hình thức vay này nhanh chóng vì không cần nhiều hồ sơ, nhưng cần đặt lại cả 2 giấy tờ bản gốc. Hỗ trợ khoản vay 10 triệu đồng ( có thể lên 20 triệu nếu Hộ khẩu ở nội thành Hà Nội)

Hồ sơ bao gồm:

+ CMND

+ Hộ khẩu (Gốc/Photo)

+ Đăng ký xe máy

+ HĐLĐ/Sao kê lương/Bảng lương

Cách 3: Vay qua bằng ĐH

Cũng là 1 trong 3 cách vay tiền nhanh nhất. Bằng của bạn phải đúng với chuyên ngành công việc bạn đang làm. Đây là gói vay nhỏ, hỗ trợ khoản vya từ 5 – 10 triệu trong tối đa 3 tháng.

Hồ sơ bao gồm:

+ CMND

+ Hộ khẩu (Photo)

+ Bằng ĐH

+ HĐLĐ/Sao kê lương/Bảng lương

Trên đây là 3 cách vay tiền nhanh mà bạn nên tham khảo và lựa chọn gói vay phù hợp. Các đơn vị tài chính tư nhân có 1 số gói vay giống nhau, và phí vay tương đương nhau, nhưng hình thức hỗ trợ lại khác nhau. Vì vậy bạn nên tham khảo nhiều đơn vị để biết đâu là đơn vị phù hợp với mình, và đâu là hỗ trợ nhanh nhất.

Cashana – đơn vị hỗ trợ vay vốn uy tín, hỗ trợ vay vốn kịp thời – tư vấn tài chính tận tâm

------------------------------

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

☎️ Hotline: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm