4 bí quyết tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi tiêu ngày tết

  16/11/2016

vay tiền nhanh nhất

Tết sắp đến bạn lại phải đau đầu suy nghĩ để kiếm tiền và tiêu tiền tết. 4 bí quyết tiết kiệm chi tiêu ngày tết sẽ giúp bạn quên đi những lo lắng và khó khăn làm cản trở niềm vui của bạn trong những ngày tết

Sắm tết sớm để tiết kiệm chi tiêu

Có một sự thật hẳn ai cũng biết nhưng không có nhiều người để tâm đến là càng gần những ngày giáp Tết thì giá cả các mặt hàng tùy theo độ khan hiếm, độ “hút” khách mà được các tiểu thương đội giá lên rất cao. Chính và thế việc bạn nên cân nhắc mua sắm dịp trước tết là giải pháp có thể giúp bạn tiết kiệm chi tiêu ngày tết nhất. Bạn cần mua sắm trước 20 ngày tết nhé và hãy cận thận xem hạn sử dụng tránh tình trạng hết hạn nhé.

Săn hàng giảm giá

Dịp sắp tết là dịp rất nhiều công ty xả hàng để thanh lý cuối năm. Từ quần áo, dụng cụ vật dụng trong gia đình, máy móc thiết bị …đa phần đều có chương trình giảm giá khuyến mại để kích cầu cuối năm.

Tại sao bạn không tận dụng những dịp này để mua sắm cho mình những mặt hàng cần thiết với giản ưu đãi trong khi chất lượng vẫn như thế. Hãy tận dụng những dịp như thế này và sắm sửa những thứ cần thiết trong gia đình nhé. Đây là cơ hội vàng cho những tín đồ săn hàng giảm giá.

Tuy nhiên bạn cũng không nên vì ham rẻ mà mà mua quá nhiều đồ dùng, thậm chí mua những đồ không cần thiết, khi đó tất cả sẽ “phản tác dụng”, bạn chỉ phung phí tiền nhiều hơn mà không tiết kiệm được đồng nào cả.

Tham khảo thêm dịch vụ

Cho vay tiêu dùng tết.

Vay tiền nóng tiêu tết

Hãy tự tay làm tất cả nếu có thể để tiết kiệm chi tiêu ngày Tết

Hãy thể hiện sự khéo léo của chính mình bằng cách tự tay làm tất cả những gì có thể để chuẩn bị Tết bao gồm: Trang trí nhà cửa từ việc tận dụng những vật liệu rẻ tiền, tự mình dọn dẹp nhà cửa thay vì thuê người, tự chế biến các món ăn, làm các món mứt, bánh, kẹo vừa ngon vừa bổ, vừa rẻ,… đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu ngày Tết cực kỳ hiệu quả.

Bạn có thể vừa tiết kiệm các khoản chi tiêu vừa thể hiện được sự khéo léo và đảm đang của mình trong mắt gia đình và bạn bè. Thạt an toàn và tuyệt vời khi được thưởng thức những món đồ ăn thức uống do chính tay bạn làm ra phải không.

Tặng quà hợp lý cũng giúp bạn tiết kiệm chi tiêu ngày tết tuyệt vời

Tết là dịp bạn thể hiện sự quan tâm đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác đã cùng vất vả và đồng hành cùng bạn trong 1 năm làm việc. Bạn thường mua sắm các món quà để thể hiện sự quan tâm nhưng bạn hãy lựa chọn những món quà thật hợp lý để tiết kiệm chi tiêu ngày tết.

Những món quà không cần quá nhiều giá trị những thể hiện tấm lòng của bạn mới chính là những món quà giá trị nhất.

Nếu bạn đã lên kế hoạch chi tiêu tuyệt vời như thế thì tết này bạn không còn lo lắng gì về tiền bạc nữa.


Lãi suất vay tiền nóng Hana tại Tài Chính Hana ưu đãi nhất hiện nay. Bảng lãi suất tạm tính:

GÓI VAY

HẠN MỨC VAY

HÌNH THỨC VAY

THỜI HẠN VAY

LÃI SUẤT

VAY TIỀN NHANH

1 triệu - 50 triệu

Không thế chấp tài sản

3 - 6 tháng

(0,006% - 0,009%/tháng)

VAY TIÊU DÙNG

1 triệu - 50 triệu

Không thế chấp tài sản

3 - 6 tháng

(0,006% - 0,009%/tháng)

VAY THẾ CHẤP

Từ 50 triệu trở lên

Có thế chấp tài sản

3 - 6 tháng

(0,006% - 0,009%/tháng)

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất-  uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối !
-----------------------------------------------------------------------------------
"CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm