4 lưu ý đặc biệt cần chú ý khi vay tiền trả góp

  08/01/2018

vay tiền nhanh

Vay tiêu dùng trả góp đang là dịch vụ được các ngân hàng và công ty tài chính đẩy mạnh đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới. Với dịch vụ này người tiêu dùng dễ dàng vay khoản tiền từ 5-50 triệu với hồ sơ và thủ tục đơn giản. Đây được xem là giải pháp tài chính ngắn hạn ưu việt nhất đang làm mưa, làm gió trong thị trường tài chính.

Hồ sơ để được duyệt vay trả góp vô cùng linh động tùy thuộc vào từng công ty khác nhau bao gồm:

-  Chứng minh thư

-  Sổ họ khẩu

-  Đăng ký/bằng lái xe

-  Chứng minh thư nhập (Bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động)

-  Bảo hiểm nhân thọ ...

Mỗi một đơn vị lạ có những yêu cầu, điều kiện và giấy tờ khác nhau. Để được duyệt vay dễ dàng và chắc chắn bạn nên tham khảo để được tư vấn chi tiết hơn. Tuy nhiên tất cả các gói vay của các đơn vị đều tương tự nhau và có những lưu ý rất quan trọng cho người vay vốn. Bạn hãy tìm hiểu kỹ những lưu ý này để nâng cao quyền lợi cho bản thân

Đăng ký vay vốn trả góp tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

HOTLINE: 0961338879

4 lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp

vay tiền trả góp  Cân nhắc về khả năng tài chính của bản thân trước khi quyết định vay:

Vay vốn tiêu dùng trả góp là hình thức vay uy tín nên có mức lãi khá cao cùng các quy định khó khăn về thời gian trả hàng tháng và mức phạt trễ hạn v.v… Nếu như bạn còn đang là sinh viên, muốn mua điện thoại, laptop thì không nên lựa chọn vay vốn tiêu dùng để giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh. Hoặc nếu tài chính của bạn không ổn định, việc trả tiền hàng tháng gặp khó khăn thì cũng không nên chọn hình thức vay này.

vay tiền trả góp  Lựa chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất thấp:

Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, tin cậy, tránh tới những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ gặp phải các nhân viên tài chính giả, công ty ma. Không những phải trả mức lãi cao mà có khi còn tiền mất tật mang cũng nên.

Với những địa điểm mua sắm liên kết tài chính đáng tin cậy thì không những thời gian kí kết hợp đồng sẽ rất nhanh chóng mà còn có thể được ưu đãi với lãi suất vay là 0%.

vay tiền trả góp  Nghiên cứu kỹ hợp đồng và hỏi lại khi chưa hiểu

Một bộ hợp đồng với số lượng từ ngữ chuyên ngành nhiều thường khiến khách hàng bối rối và không nắm được toàn bộ ý muốn truyền tải của câu chữ. Vì vậy bạn hãy hỏi lại các điểm, điều, khoản trong hợp đồng nếu như chưa hiểu rõ, tránh trường hợp hiểu không đúng, trả nợ sai hạn, trước hạn, quá hạn và phải nộp phạt với mức rất cao.

vay tiền trả góp  Làm rõ các mức lãi suất và chi phí phát sinh:

Khi lựa chọn vay, khách hàng lựa chọn thời gian trả hết nợ và đi kèm đó chính là mức lãi suất vay tương ứng thời gian cụ thể. Ngoài ra nếu như trong hợp đồng có nói tới các mức chi phí phát sinh khác thì khách hàng nên hỏi rõ lại, tránh mất tiền mà không được minh bạch.

Trong quá trình vay, cảm thấy muốn thanh lý hợp đồng sớm, khách hàng cũng sẽ phải mất một khoản phí phạt nhưng thủ tục thanh lý rất nhanh chóng và thường không có vấn đề gì.

Dù bạn vay ngân hàng hay vay tại các công ty tài chính tư nhân thì việc tìm hiểu kỹ sản phẩm, gói vay là một điều vô cùng quan trọng.

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm