5 điều tuyệt vời chỉ người độc thân mới biết

  09/09/2017

Vay tiền nóng

5 điều tuyệt vời chỉ người độc thân mới biết

Độc thân cũng có những điều tuyệt vời như này đấy, thế nên đừng than thở nữa nhé.

1. Bạn có thể đi du lịch một mình theo ý thích

Bạn thử nghĩ xem nếu bạn có người yêu, người ấy sẽ phản ứng như thế nào khi bạn nói muốn đi du lịch xa một mình. Chưa kể đến nếu đó là một chuyến đi mạo hiểm.

Họ sẽ không ủng hộ bạn đâu? Hoặc là cũng cố tìm cách ngăn cản cho đến khi không thể nào ngăn cản bạn được nữa.

Thế nhưng nếu bạn độc thân, bạn có toàn quyền quyết định cho chuyến đi của mình mà không hề do dự. Chỉ cần bạn thích và có đủ điều kiện để đi là xách ba lô lên và đi thôi.

2. Bạn có thể nói chuyện, tán tỉnh với bất kỳ ai

Nếu bạn đã có một mối quan hệ được gọi là tình yêu, bạn sẽ chẳng thể nào nói chuyện với nhiều người hay tán tỉnh ai cả nhé. Dù cho những lời tán tỉnh ấy vô cùng tự nhiên thì cũng có thể dẫn đến một tình huống khó xử bất cứ lúc nào.

Thế nên nếu bạn muốn tán tỉnh, hãy cứ độc thân là tốt nhất.

Vay tiền nhanh

3. Làm việc mà mình thích

Một mình, bạn sẽ được là chính mình và làm những điều mình thích.

Với một cô nàng thì sao chứ? Ôm máy tính chơi, lướt web cả ngày nghỉ, lang thang khắp xó nọ xó kia mà không phải báo cáo với ai cả.

Còn với các anh chàng cũng chẳng lo lỡ ván game để đi đón người yêu.

Nghe cũng có vẻ thú vị đấy chứ.


4. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Đó là sự thật, bạn không những tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà còn tiết kiệm được rất nhiều thứ nữa đó. Ví dụ như tiền điện thoại chẳng hạn.

Các cặp đôi thường có xu hướng muốn biết mọi thứ về nhau. Vì thế chỉ cần không gửi được tin nhắn, không liên lạc được thì họ sẽ lo lắng và liên tục gọi điện, nhắn tin và chúng chiếm khoảng mấy tiếng trong ngày.

Thế nên nếu muốn tiết kiệm thời gian hơn một chút, bạn có thể chọn cách độc thân nhé.

Vay tiền nóng

5. Bạn sẽ tránh được những cuộc cãi vã mâu thuẫn đôi khi vô lý từ người kia

Có một khảo sát và đưa ra kết quả rằng gần 50% cuộc hôn nhân ở Mỹ thất bại vì các lý do như tài chính, lợi ích con cái, niềm tin tôn giáo... Và với mỗi cuộc hôn nhân đều có rất nhiều cuộc cãi vã, mâu thuẫn trước khi đi đến quá giới hạn.

Thế nên nếu bạn không chắc chắn là mình có thể vượt qua được những khủng hoảng ấy thì có thể chọn độc thân.

Cuộc sống độc thân có vẻ khá ổn đúng không? Thế nhưng đừng vì như thế mà từ chối những mối quan hệ khác bạn nhé. Cái gì cũng sẽ có cái giá của nó, và chắc chắn cuộc sống độc thân bạn cũng trải qua một số nỗi buồn, cô đơn đấy.

_sưu tầm_

Vay tiền nhanh

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm