Bạn có biết cách vay tiền gấp tại Hà Nội với bằng đại học ?

  05/12/2018

Cuối tháng, cuối năm người người thiếu, nhà nhà thiếu tiền tiêu. Muốn vay một ít tiền để tiêu mà nhìn xung quanh ai cũng hết, chả biết vay ai….Lên mạng tìm các đơn vị hỗ trợ vay tiền gấp tại Hà Nội thì toàn vay thế chấp và cầm đồ. Hi vọng vay đã khó lại càng thêm khó. Đừng bi quan vì vẫn còn một cơ hội có thể bạn chưa biết : Cashana cho vay tiền gấp trong ngày với gói vay tín chấp bằng đại học.

1. Tại sao bạn nên vay tín chấp bằng đại học tại Cashana

  • Giải ngân nhanh không chậm trễ : Một đặc điểm của vay tiền gấp trong ngày đó là giải ngân nhanh. Nhưng đặc biệt ở Cashana tiền về tài khoản nhanh đến mức bạn còn chưa kịp bước ra khởi cửa công ty của chúng tôi
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp : Cashana hoạt động như một ngân hàng mini với đầy đủ các phòng ban  tư vấn, thẩm định, chăm sóc khách hàng. Không ít khách hàng đã bất ngờ trước cách làm việc của Cashana. Nhanh như bốc họ, lịch sự như ngân hàng.
  • Thông tin khách hàng bảo mật : Bảo mật thông tin, hồ sơ khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi. Khác với các đơn vị cho vay tiền gấp khác luôn chọn các địa điểm mặt đường, góc ngã tư .Cơ sở của Cashana được đặt ở các tòa nhà, chung cư để tránh những trường hợp tình cờ khách hàng bị bắt gặp đi vào như những cơ sở hỗ trợ tài chính khác.

2. Những ai đã sử dụng gói vay tín chấp bằng đại học ?

Rất nhiều, rất nhiều người đã sử dụng gói vay này của Cashana. Giáo viên, nhân viên hành chính, nhân viên kế toán, nhân viên thu ngân…..rất rất nhiều ngành nghề đều có thể vay được tiền của Cashana còn bạn ? Bạn làm gì ? Trước đây bạn học ngành gì ?

3. Cần gì để Vay tiền gấp với gói vay tín chấp bằng đại học ?

  • Chứng minh thư và sổ hộ khẩu : Nếu 2 thứ trên của bạn đều thuộc Hà Nội thì là một “lợi thế” trong khâu duyệt vay.
  • Bằng tốt nghiệp đại học ( cao đẳng ) : Ngành bạn theo học là gì ? Nếu có liên quan đến công việc bạn đang làm thì đó là một lợi thế lớn để chúng tôi duyệt vay.
  • Chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất : Đây là thứ rất quan trọng nhưng lại vô cùng đơn giản với bạn phải không nào. Sao kê tài khoản ngân hàng, chứng nhận lương của đơn vị bạn đang làm việc, hợp đồng lao động….rất dễ để bạn có thể chứng minh nguồn thu nhập của mình phải không nào.

 

Đơn giản phải không ? những thứ cơ bản này chúng ta ai ai cũng có vậy nên mới nói vay tiền gấp tại Hà Nội của Cashana quá dễ )

Nhanh gọn, uy tín , bảo mật, an toàn đó là phương châm làm việc của Cashana. Chúng tôi đã giúp đỡ và đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng khi họ mắc phải những khó khăn tài chính. Hãy gọi cho chúng tôi khi khó khăn tài chính ập đến với bạn

CASHANA - CẦN TIỀN LÀ CÓ! 

GỌI NGAY HOTLINE : 1900 0279 

Địa chỉ 1 : Phòng 11.02 – CT2 Chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Địa chỉ 2 : Phòng 603A, Số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm