Bảo bối giúp 12 con giáp tiền vào như nước

  31/12/2016

vay tiền nhanh hà nội

Các cụ ta xưa nay có câu ‘’có thờ có thiêng có kiêng có lành’’ mỗi con giáp ứng với mỗi ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ . Về phong thủy chỉ cần 12 con giáp để những thứ này bên cạnh mình đảm bảo tiền chất như núi phú quý cả đời!

Tuổi tý

Theo phong thủy chỉ cần bạn đặt một bể cá nhỏ phía Bắc tại bàn học hay bàn làm việc tiền tài sẽ tự tìm đến. Nguyên tố thủy phù hợp với người tuổi Tý chính vì vậy nước sẽ trợ giúp người tuổi này gặp nhiều may nắn và tài lộc.

bể cá phong thủy

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thật thà chất phác tính tình kiên định trong công việc họ luôn hoàn thành suất sắc có tố chất làm nhà lãnh đạo tài ba. Người tuổi sửu nếu có sự giúp đỡ của yếu tố lửa sẽ giúp ích rất nhiều trong phong thủy sự nghiệp thăng tiến tài lộc tràn đầy. Như vậy con giáp này nên đặt một bình gốm nhỏ ở phòng ngủ gốm được tôi luyện trong lựa sẽ mang lại may mắn tới cho con giáp này.

Tuổi Dần

Sẽ rất tối nếu như người tuổi Dần có một chậu cây xanh trong phòng làm việc của mình cây và đất sẽ mang lại may nắm cho những người tuổi Dần cả về tài chính công việc kinh doanh lẫn sức khỏe. Những ai tuổi Dần nhanh nhanh mua cho mình một chậu cây xanh đón tài lộc ngay .

Tuổi Mão

Tuổi Mão muốn gia tăng tiền tài cần bổ sung ngay cho mình bảo bối có nguyên tố Đất bên cạnh mình . Ngọc bích là tinh hoa của đất trời sẽ mang đến may mắn cho người tuổi Mèo bạn nên treo một miếng ngọc ở góc đông bắc trong phòng ngủ của mình để may mắn tìm đến.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã thông minh lanh lợi, hoạt bát thẳng thắn, nhạy bén trong công việc chính vì vậy giúp ích rất nhiều cho tiền tài . Hướng tây Bắc rất hợp với người tuổi này nếu đặt một chậu nước và một vài bông hoa sen hướng Tây Bắc người tuổi Rồng sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Tuổi Tị

Người tuổi Rắn rất hợp đeo trang sức bằng kim loại bằng vàng hoặc bạc trang sức không nhưng có giá trị thẩm mỹ cao làm đẹp cho chủ nhân vừa là một nguyên tố đen lại may mắn tiền bạc dư giả cho con giáp này. Cần lưu ý nhất đối với tuổi Tỵ liên quan đến tiền tài cần chú ý khu vực hướng tây.

trang sức phong thủy

Tuổi Ngọ

Người tuổi này rất hợp với hướng Tây Bắc nên nếu người tuổi Ngọ đặt cho mình một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc thì vật phong thủy này sẽ mang lại rất nhiều may mắn cả trong sự nghiệp và tiền bạc cho người tuổi Ngựa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần đặt cho mình phía Bắc văn phòng một hộp gỗ gụ bên trong có đặt một vật liên quan đến công việc bạn đang làm điều này về phong thủy rất may mắn. Bằng cách này tài sản của người tuổi Mùi sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng.

Xem thêm:

Vay tiêu dùng Tết 2017.

Vay nóng tư nhân Hana

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh hơn đa tài đa nghệ người tuổi Thân muốn gặp nhiều may mắn nên đặt một chậu cây hướng Tây ngôi nhà bằng cách này nguồn năng lượng tốt sẽ tích tụ bảo vệ đồng thời từ đó sự nghiệp của con giáp này sẽ cứ thế thăng tiến nhanh.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu muốn gặp may mắn tiền tài cần đặt một nắm hạt giống có màu đen đỏ vào trong một hộp kim loại . Điều này mang ý nghĩa những hạt giống có khả năng vô hạn mang đến cho những người sinh năm Gà một gia tài khổng lồ công việc thăng tiến sức khỏe dồi dào.

mầm non phong thủy

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nên đặt trong phòng mình một cành đào đặc biệt tránh những yếu tố đất và nước vì rất có thể sẽ đem lại vận xui kém may mắn cho những người tuổi này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi con giáp này rất hợp với yếu tố lửa đem lại may mắn tiền tài dồi dào cho bạn cũng giống như tuổỉ Sửu tuổi này nên đặt trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc một bình gốm vừa đẹp mắt lại rất tốt cho phong thủy vì gốm sử được nung luyện trong lửa.

Chỉ cần mang những bảo bối nhỏ này 12 con giáp sẽ gặp rất nhiều may nắm ‘tiền vào như nước phú quý’cả đờ

(Sưu tầm)

vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm