BẬT MÍ CÁCH VAY TIỀN QUA BẰNG ĐẠI HỌC DỄ DÀNG NHẤT

  02/08/2019

Bạn đã bao giờ tự hỏi bằng đại học của mình có vay được tiền? Hay nó chỉ có giá trị khi đi xin việc rồi cất trong xó tủ?

Bạn nhầm rồi!! Đừng xem thường giá trị bằng đại học của bạn nhé, nó có thể giúp bạn trong những lúc bạn gặp khó khăn về tài chính đấy.

Vay tiền qua bằng đại học là như thế nào? Vì đây là gói vay tín chấp nên bắt buộc cần chứng minh được nguồn thu nhập thì mới đủ điều kiện để vay. Công việc bạn đang làm phải liên quan đến chuyên ngành bằng Đại học thì bằng của bạn mới có giá trị.

Lưu ý: Bằng Cao đẳng vẫn hỗ trợ nếu công việc của bạn liên quan đến chuyên ngành.

Những bằng Đại học hay chuyên ngành ưu tiên như: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại Thương, ĐH xây dựng, Học viện Ngân hàng, ĐH Bách Khoa…Các chuyên ngành: kế toán, Kỹ sư xây dựng, Cơ khí chế tạo, điện…

Để vay tiền qua bằng đại học, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

+ CMND

+ SHK (photo/gốc)

+ Bằng Đại học

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: Giấy phép Kinh doanh, Sao kê lương/Bảng xác nhận lương, HĐLĐ, tài khoản bán hàng online, hóa đơn điện nước, hợp đồng thuê nhà;

Vay tiền qua bằng đại học có thể vay được 20 triệu không?

Với hồ sơ vay qua bằng đại học, Cashana hỗ trợ khoản vay tối đa là 10 triệu với bằng Đại học, 7 triệu với bằng Cao đẳng. Nếu khách hàng muốn vay cao hơn, có thể tham khảo gói vay tiền qua đăng ký xe máy, hỗ trợ lên đến 50 triệu đồng.

Nếu vay một khoản nhỏ để chi tiêu công việc, để tiêu dùng cá nhân thì vay qua bằng đại học là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Đơn giản – Nhanh chóng – An toàn nên bạn hãy cứ yên tâm mà lựa chọn đơn vị uy tín như Cashana, tội gì chọn các đơn vị vay xã hội các bạn nhỉ.

>> Xem thêm: Sử dụng iphone không lo hết tiền

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm