Bẫy vay tiền online – tiền mất tật mang

  03/03/2017

vay tiền nhanh

Hiện nay một số đơn vị tài chính cung cấp gói dịch vụ vay tiền nóng duyệt vay online. Với các thông điệp hấp dẫn như:

► Giải ngân nhanh trong ngày.

► Chỉ cần gửi hồ sơ duyệt online

► Không cần check thông tin cá nhân.

► Không cần tài sản thế chấp.

Rất nhiều đối tượng có nhu cầu vay tiền với mong muốn làm hồ sơ đơn giản nhất và dễ dàng nhất. Tuy nhiên chính vì sự dễ dàng, đơn giản đến không thể tin được lại là một trong những lưu ý mà bạn cần quan tâm. Và một số trường hợp tiền mất tật mang với những khách hàng thiếu hiểu biết.

vay tiền online

Vậy có thật sự bạn sẽ được hỗ trợ online, bạn không cần cung cấp thông tin đầy đủ vẫn có thể vay tiền một cách dễ dàng. Bạn hãy cận thận sập bẫy một số chiêu trò của một số đối tượng xấu.

Cụ thể hình thức vay bạn cần lưu ý:

Một số trường hợp làm hồ sơ vay gửi online và chuyển một khoản lệ phí - được gọi là lệ phí làm hồ sơ vay. Khoản tiền này sẽ dao động từ 500.000 – 1.000.000 tùy vào khoản vay và thông tin của khách hàng. Điều đặc biệt là sau khi chuyển tiền nhưng không được duyệt hồ sơ vay và không thể liên hệ được đơn vị làm hồ sơ.

Từ trường hợp trên có thể thấy một số đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng, lợi dụng sự thiếu hiểu biết để lừa khách hàng chuyển một khoản phí trong khi chưa biết có được duyệt hồ sơ vay hay không và vay được bao nhiêu. Từ thực tế cho thấy việc duyệt sơ vay online là không hợp lý và không đủ căn cứ để hỗ trợ khoản vay cho khách hàng.

Vì vậy bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh và làm chủ thông tin các dịch vụ đặc biệt là vẫn đề tín dụng. Nếu bạn chưa hiểu hết về những hồ sơ, cách thức vay tiền hãy liên hệ Tài chính Hana – đơn vị tài chính hoạt động theo mô hình ngân hàng uy tín hàng đầu tại Hà Nội sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

Tài chính Hana – luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu

vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm