Bùng nổ công ty tài chính - lợi ích vay tiêu dùng

  11/10/2016

Các công ty tài chính xuất hiện tại Việt Nam vào khỏa những năm 2008. Cho đến nay hoạt động cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính phát triển rất mạnh do đã “bắt” đúng tâm lý người tiêu dùng bởi các yếu tố thủ tục cho vay tiêu dùng nhanh, gọn, đơn giản tối đa cho khách hàng.

Các công ty tài chính ra đời và bùng nổ như hiện nay góp phần giải quyết bài toán khó khăn tai chính của người dân. Ngày càng nhiểu công ty cạnh tranh nhau đồng nghĩa quyền lợi của khách hàng – người vay tiêu dùng càng tăng lên.

Dịch vụ cho vay tiêu dùng chính tại các công ty tài chính:

Với thị trường cho vay tiêu dùng các công ty phát triển ở 3 dòng sản phẩm - dịch vụ chính:

>> Dịch vụ cho vay trả góp.

>> Dịch vụ cho vay mua sắm đồ điện tử gia dụng, xe cộ.

>> Dịch vụ cho vay tiền mặt (bao gồm: Cho vay theo lương, theo hóa đơn tiền điện, giấy phép đăng ký kinh doanh, theo hợp đồng tín dụng của các tổ chức tín dụng khác…).

Dịch vụ cho vay tiêu dùng ngày càng trở nên thuận lợi và được đông đảo người dân tin dùng hơn, khi hàng loạt các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán xe máy, bán điện thoại di động, hàng điện tử điện lạnh… ở các tỉnh thành lớn đều có nhân viên của các công ty tài chính tư vấn tại chỗ; sẵn sàng ký hợp đồng cho khách hàng vay chỉ trong vòng 30 phút.

Đối tượng khách hàng dịch vụ cho vay tiêu dùng của các công ty tài chính.

Khách hàng mục tiêu của các công ty tài chính là nhóm khách hàng dưới chuẩn cấp tín dụng của ngân hàng, đối tượng có thu nhập trung bình hoặc thấp, chưa có lịch sử tín dụng... Đây cũng là nguyên nhân mà các công ty tài chính chỉ cho vay những khoản nhỏ lẻ đồng, thời chấp nhận việc cho vay tiền không thế chấp tài sản.

Nhờ sự cạnh tranh bùng nổ về các công ty tài chính người tiêu dùng được hưởng nhiều lợi ích mà hình thức cho vay tiêu dùng mang lại.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Những hạn chế của vay ngân hàng so với vay tiền tại các công ty tài chính.

>> Thông thường, ngân hàng thương mại sẽ cho vay khoản vay lớn hơn so với các khoản vay từ công ty tài chính.

>> Vay tiền nhanh, vay tiêu dùng tại ngân hàng đòi hỏi thủ tục giấy tờ phức tạp, thời gian giải quyết khoản vay lâu hơn.

>> Đối với khoản vay tại ngân hàng bắt buộc có tài sản thế chấp và thời gian giải ngân lâu.

Như vậy một số người tiêu dùng chỉ có nhu cầu vay khoản tiền nhỏ, không muốn thế chấp tài sản thì vay tiêu dùng, vay tiền tại các công ty tài chính là lựa chọn tốt nhất.

Khi vay tiêu dùng tại các công ty tài chính, khách hàng chỉ cần vài loại giấy tờ đơn giản như: chứng minh nhân dân, hộ khẩu... hồ sơ sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng (có khi chỉ trong vài chục phút là hợp đồng đã được duyệt cho vay).

Anh Hồ Trung Dũng (thường trú tại Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) cho biết: Sau khi tìm hiểu qua mạng, xem xét kỹ lưỡng và được nhân viên công ty tài chính tư vấn trực tiếp, anh Dũng đã quyết định trả trước một nửa chiếc xe máy có giá gần 20 triệu đồng và làm thủ tục vay vốn của một công ty tài chính để trả góp sản phẩm trên. “Hàng tháng, tôi chỉ phải trả góp hơn 800.000 đồng/tháng trong vòng 8 tháng. Thủ tục vay đơn giản, tiện lợ”, anh Tuấn cho biết.

Với dịch vụ cho vay tiêu dùng giúp người dân nâng cao cơ hội tiếp cận tài chính, đặc biệt là những người dân có thu nhập thấp giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người dân. Bên cạnh đó, cho vay tiêu dùng còn góp phần gia tăng sự hiểu biết về tài chính cho các nhóm khách hàng mới, tầng lớp dân cư ít tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng.

Tóm lại, nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn hình thức vay tiêu dùng là do tính tiện lợi, thủ tục nhanh gọn và đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng nhanh của cá nhân. Đây cũng là điểm khác biệt so với phương thức vay truyền thống thông qua các ngân hàng thương mại.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội đang nổi lên một số công ty tài chính uy tín và được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Công ty tài chính Hana với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín dụng, cho vay tiêu dùng đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tài chính Hana:

>> Cho vay tín dụng tài chính hana 0981338879

>> Cho vay tiền nhanh trong ngày.

>> Cho vay trả góp tài chính hana 0981338879

>> Cho vay tiền nóng tài chính hana 0981338879

>> Cho vay tiền nhanh không thế chấp.

>> Cho vay thế chấp ô tô, thế chấp sổ đỏ.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm