Các gói vay tại ngân hàng hiện nay

  26/10/2017

cho vay tiền nhanh

Dịch vụ vay vốn đang được hầu hết mọi người quan tâm từ cá nhân vay tiêu dùng, đến các doanh nghiệp vay vốn kinh doanh. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng, nên các ngân hàng, các công ty tài chính có sự phát triển và mở rộng mạnh mẽ. Tuy nhiên chính vì thế có sự cạnh tranh cao. Để chiếm được thị phần trong lĩnh vực cho vay thì bắt buộc các đơn vị tài chính đa dnagj hóa các gói vay, dễ dàng hơn, phù hợp hơn với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện nay, ngân hàng trong và ngoài nước có khá nhiều hình thức cho vay vốn như: vay tín chấp, vay thấu chi, vay trả góp… Tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân mà bản thân bạn sẽ chọn hình thức vay nào phù hợp với bản thân mình. Các hình thức vay vốn phổ biến hiện nay:

vay tiền nóng Vay tín chấp: Là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn trên uy tín của người vay. Hình thức vay này phù hợp với cá nhân với những nhu cầu nhỏ như mua sắm, vui chơi giải trí… Lãi suất khá cao, thời gian vay tối đa là 60 tháng.

vay tiền nóng Vay thấu chi: Đây là hình thức vay cho khách hàng cá nhân khi có nhu cầu sử dụng vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán của cá nhân. Hạn mức được cấp chỉ gấp 5 lần lương. Hồ sơ yêu cầu có chứng thực về khoản thu nhập cố định mỗi tháng.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

HOTLINE: 0961338879

vay tiền nóng Vay trả góp: là hình thức cho vay mà tiền lãi và gốc mỗi tháng bằng nhau. Tùy thuộc nhu cầu cũng như khả năng trả nợ của mỗi khách hàng mà có thời hạn cũng như hạn mức trả vay khác nhau.

vay tiền nóng Vay thế chấp: là hình thức vay truyền thống của ngân hàng, theo hình thức vay này phải có tài sản đảm bảo mới được vay. Hạn mức vay khá cao lên đến 80% giá trị tài sản cầm cố. Lãi suất phù hợp với khoản vay. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm theo nhu cầu người vay. Hình thức vay này phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp. Lưu ý quan trọng khi vay thế chấp là các khoản phí đi kèm như phí trả chậm hay phí trả trước hạn…

Trường hợp nào bạn nên vay ngân hàng

Trong trường hợp bạn vay để phục vụ cho công việc của bạn, phục vụ cho những mục đích quan trọng. Bởi khi đi vay là bạn đã gánh thêm một phần nợ và tiền lãi cho các công ty cho vay.

Nếu bạn có kế hoạch vay dài hạn, thanh toán dần trong các năm thì lựa chọn ngân hàng là lựa chọn tốt nhất. Vay ngân hàng thủ tục tuy khá rườm rà, thời gian chờ đợi giải ngân lâu tuy nhiên lãi suất rẻ hơn so với các đơn vị tài chính tư nhân.

Trong trường hợp bạn muốn vay nóng trong một thời gian ngắn từ 1- vài tháng, bạn cần tiền ngay trong ngày thì liên hệ với các công ty tài chính. Các đơn vị này sẽ hỗ trợ giải ngân trong ngày và chắc chắn phí vay sẽ cao hơn ngân hàng.

Nếu bạn cần vay nóng nhận tiền ngay trong ngày thì liên hệ tài chính Hana

GỌI HANA – CẦN TIỀN LÀ CÓ

vay nóng tư nhân

 

 
 
 
 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm