CẦM CỐ TÀI SẢN – HÌNH THỨC VAY TIỀN NÓNG NHANH NHẤT HIỆN NAY

  08/07/2019

Bạn đang cần một khoản tiền ngay trong 1 – 2h đồng hồ

Bạn chỉ cần trong một thời gian ngắn vài ngày để giải quyết việc gấp

Bạn đang cần vay tiền nóng nhanh mà các thủ tục vay tín chấp hơi phức tạp, sợ mất thời gian mà công việc đang gấp gáp, có hình thức nào vay tiền nóng trong ngày nhanh chóng không?

Vay cầm cố tài sản  - hình thức vay tiền nóng nhanh nhất hiện nay.

Vay cầm cố tài sản là gì?

Nhiều khách hàng đang nhầm lẫn giữa cụm từ cầm giấy tờ và cầm cố tài sản. Cầm giấy tờ xe máy, cầm bằng đại học, cầm CMND – SHK, cầm giấy tờ xe ô tô đó không phải là hình thức cầm cố tài sản, đó thực chất là hình thức vay tín chấp.

Cầm cố tài sản, hiểu nôm na là cầm đồ, là hình thức để lại tài sản có giá trị (đồ dùng có giá trị + giấy tờ đi kèm tài sản) như: xe máy, ô tô, sổ đỏ, điện thoại, laptop…Hình thức này nhanh chóng, tiện lợi không cần chứng minh thu nhập, vay được ngay trong 30 phút mà không cần thẩm định phức tạp.

VD: Vay cầm xe máy: Giữ lại cả xe và giấy tờ đăng ký xe

Ưu điểm của hình thức vay tiền nóng nhanh này

+ Không cần thẩm định công việc, địa chỉ nhà ở, địa chỉ công tác

+ Hỗ trợ tất cả các ngành nghề, kể cả làm tự do

+ Làm hồ sơ trong 15 – 30 phút, và giải ngân ngay sau đó

+ Trường hợp nào cũng hỗ trợ được

Tuy nhiên, nếu đặt lại cả tài sản, khách cần xem xét kỹ vì có 1 bất tiện là khách không được sử dụng trong thời gian vay. Vay cầm cố tài sản phù hợp cho các đối tượng vay cần gấp ngay trong ngày và chỉ vay trong thời gain ngắn; và đặc biệt muốn vay tiền nhưng chưa hỗ trợ được gói tín chấp. Vậy để đăng ký vay tiền nóng trong ngày vui lòng liên hệ 1900 0279

Hoặc đăng ký vào link dưới đây:

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

☎️ Hotline: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm