CẦM SIM SỐ ĐẸP GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

  17/08/2019

Bạn đang có nhu cầu cầm sim số đẹp? Nhưng bạn đang không biết sim nào là sim số đẹp.

Sim số đẹp là sim đuôi tam hoa

Sim đuôi Tứ quý, Ngũ quý

Sim đuôi taxi

Nếu bạn đang sử dụng những số điện thoại đẹp ở trên, bạn hoàn toàn có thể cầm sim số đẹp ở bất kỳ đơn vị hỗ trợ cầm sim nào. Cầm sim số đẹp Hà Nội uy tín, nhanh chóng, đảm bảo thì chắc chắn phải qua ngay Tài chính Cashana.

Cashana hỗ trợ cầm sim số đẹp như thế nào?

Hiện nay trên thị trường, giá sim biến động tùy thời điểm, do vậy tùy thời điểm khác nhau mà giá sim khác nhau. Hiện tại, nếu là sim tam hoa, Cashana chỉ nhận hỗ trợ cầm sim số đẹp đầu 09 và tam hoa 8,9. Còn tứ quý và ngũ quý, Cashana hỗ trợ cả đầu 03 và 09. Hỗ trợ tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone,  Vnmobile…luôn ạ.

Cách thức cầm sim số đẹp Hà Nội tại Tài chính Cashana

B1: Gọi điện trao đổi thông tin sim và nhu cầu mong muốn của khách.

B2: Check giá sim và báo lại khách

B3: Khách đồng ý qua lên văn phòng Cashana làm hồ sơ, ký kết hợp đồng

B4: Ra nhà mạng sang tên đổi chủ sim

B5: Giải ngân

Lãi suất cầm sim số đẹp Hà Nội tại Cashana vô cùng hợp lý. Nếu trường hợp bạn cần thanh lý sim, vui lòng gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh lý sim cho bạn, và trả lại số tiền thừa (sau khi trừ đi các khoản chi phí vay) cho khách hàng. Và không những cầm sim số đẹp, gói vay cầm cố tài sản tại Cashana chúng tôi cũng đều làm như vậy.

Không những thế, chúng tôi cho phép khách hàng tất toán sớm hơn thời gian làm hợp đồng, và không có bất cứ phí phạt nào, bạn vay bao nhiêu ngày, chúng tôi tính phí bấy nhiêu ngày.

Đây là điểm khác biệt giữa Tài chính Cashana và các đơn vị cầm sim, cầm đồ khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hỗ trợ vay tín chấp và cầm cố uy tín nhất tại Hà Nội.

Để vay vui lòng gọi 1900 0279 hoặc đăng ký vào form để được tư vấn.

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

 

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm