CẦM SIM UY TÍN – GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI

  26/09/2019

Bạn đang sử dụng sim số đẹp như tam hoa, tứ quý, ngũ quý, sim taxi và muốn cầm sim vay tiền. Cầm sim vip tại Cashana sẽ giải quyết nhu cầu cá nhân của bạn trong thời gian nhanh chóng nhất. Vui lòng gọi 1900 0279 và chúng tôi sẽ báo giá cầm cố trong vòng một nốt nhạc.

Các nhà mạng Cashana đều hỗ trợ cầm sim được như: Viettel, Mobifone, VinaPhone…và sim chính chủ, có đủ điều kiện để sang tên đổi chủ.

Cầm sim tại Cashana khác gì so với các đơn vị khác?

- Hỗ trợ cầm sim điện thoại lên đến 80% giá trị sim

- Hỗ trợ ngay tại các địa điểm giao dịch nhà mạng, không cần qua văn phòng

- Lãi suất cam sim cạnh tranh nhất

- Hồ sơ đơn giản không cần bất kỳ giấy tờ nào

- Thời gian vay linh hoạt, tối thiểu 10 ngày

- Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

- Nếu trường hợp khách hàng muốn thanh lý sim, chúng tôi tiến hành thanh lý cho khách hàng và HOÀN TRẢ lại số tiền thừa (sau khi trừ đi các chi phí lãi suất). Cashana là 1 trong rất ít đơn vị làm được điều này.

* Điều kiện thế chấp (cầm cố) sim số đẹp:

 - Khách hàng phải đang làm việc tại Hà Nội.

 - Sim phải đang đứng tên chính chủ của quý khách (không tranh chấp) và đủ điều kiện có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch cùa nhà mạng. 

 * Quy trình và cách thức thế chấp (cầm cố) sim số đẹp:

- B1: Hai bên trao đổi thống nhất về giá trị, thời gian, lãi suất hàng tháng, sau đó tiến hành ký kết hợp đồng (có thể ký tại địa điểm giao dịch sim mà không cần phải đến văn phòng làm hồ sơ)

- B2: Khách hàng sang tên đổi chủ sim cho chúng tôi

- B3: Sau khi sang tên đổi chủ, chúng tôi tiến hành giải ngân cho khách hàng. Hình thức giải ngân: tiền mặt hoặc chuyển khoản

Xin quý khách lưu ý khi cầm sim VIP:

 -  Quý khách phải là chính chủ sim, khi thế chấp quý khách hãy mang theo chứng minh thư và sim gốc của sim thế chấp.

 - Quý khách chuẩn bị và nhớ sẵn 10 cuộc gọi có phát sinh cước trước đó 3 ngày và không quá 60 ngày từ số sim quý khách thế chấp để có thể làm thủ tục sang tên tại nhà mạng.

Nếu quý khách đang sử dụng sim số đẹp và cần vay tiền ngay tại Cashana. Vui lòng đăng ký hoặc gọi 1900 0279 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm