CẦN VAY TIỀN GẤP TẠI HÀ NỘI

  02/07/2019

Bạn đang có nhu cầu cần vay tiền gấp để tiêu dùng, để kinh doanh hay để giải quyết công việc cá nhân?

Bạn băn khoăn không biết vay tiền ở đâu uy tín?

Các đơn vị tư nhân vay tiền thì có những hình thức như thế nào?

Liệu hồ sơ của bạn có được duyệt vay hay không?

Bạn cần vay tiền gấp trong ngày, các đơn vị có được giải ngân ngay hay phải chờ đến bao giờ?

Nếu bạn cũng có những thắc mắc trên và tìm đến bài viết này, thì xin chúc mừng bạn, hy vọng nó hữu ích và giúp đỡ được các bạn trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích khi bạn cần vay tiền gấp.

Nếu cần vay tiền gấp ngay trong ngày thì các bạn không thể nghĩ ngay đến vay ngân hàng được. Bởi vì sao?

Ngân hàng hỗ trợ nhanh nhất cũng phải 24-48 giờ, sau khi bạn đăng ký và lên có nhu cầu vay vốn. Và nếu như bạn muốn cần vay tiền gấp trong ngày và chỉ cần trong một thời gian ngắn thì ngân hàng không phải là sự lựa chọn tối ưu.

Vậy thì tất nhiên các đơn vị tư nhân chắc chắn là bạn phải quan tâm rồi, dù phí vay có cao hơn so với Ngân hàng thì bạn vẫn không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn nếu cần vay tiền gấp. Nhưng các đơn vị tư nhân hiện nay rất nhiều, các hình thức vay gần như là giống nhau, nên bạn cũng phải cẩn thận và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi apply vào công ty đó vay tiền.

Vậy trả lời cho câu hỏi thứ nhất, các đơn vị tư nhân có những hình thức như thế nào?

+ Hình thức thứ 1: vay tiền online

Đối với vay tiền online rất thuận tiện cho những khách hàng ở xa và lười đi lại. Chỉ cần khách hàng ở nhà check thông tin qua video, cung cấp đầy đủ thông tin: Quê quán, CMND, địa chỉ nhà, địa chỉ công tác thì sẽ được duyệt vay.

Nếu lần đầu tiên vay, chỉ giới hạn được 2-3 triệu đồng, và sẽ tăng dần trong những lần vay tiếp theo, tối đa được 20 triệu.

► Ưu điểm: Không cần để lại giấy tờ, duyệt vay online dễ dàng không cần đi lại

► Nhược điểm: Lãi suất cao và rủi ro cao, nếu bạn có nguy cơ trả chậm hay trốn nợ, bạn sẽ lãnh hậu quả không như mong muốn.

+ Hình thức thứ 2: Vay tiền trực tiếp

Hình thức này khách hàng sẽ phải qua trực tiếp làm hồ sơ; có rất nhiều hình thức vay, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà nhân viên CSKH sẽ tư vấn gói vay phù hợp.

► Ưu điểm: Lãi suất thấp hơn, an toàn, uy tín, hỗ trợ được khoản vay cao lên đến 1 tỷ đồng;

► Nhược điểm: duyệt vay khắt khe hơn, hồ sơ cần nhiều giấy tờ hơn.

Bao nhiêu lâu bạn được giải ngân?

Thường các đơn vị tư nhân sẽ giải ngân ngay trong ngày, có một số đơn vị giải ngân trong 48h, bạn nên hỏi kỹ trước khi qua làm hồ sơ để đỡ tốn thời gian khi bạn đang cần vay tiền gấp nhé.

Hồ sơ của bạn có được duyệt vay hay không?

Nếu hồ sơ của bạn tốt, trao đổi rõ ràng lịch sự thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ được chấp nhận và duyệt vay.

Còn nếu hồ sơ của bạn chưa tốt thì cũng chưa thể nói trước được điều gì. Cứ mạnh dạn đi vay tiền để giải quyết nhu cầu của mình các bạn nhé, biết đâu được không được duyệt vay ở đơn vị này nhưng bên đơn vị khác được duyệt vay.

Đọc đến đây rồi, chắc hẳn khách hàng rất nôn nóng và muốn biết các đơn vị vay tiền uy tín đúng không? Và không để các bạn chờ lâu nữa, chúng tôi xin gợi ý 1 địa chỉ vay tiền uy tín trên thị trường hiện nay: Tài chính Cashana

+ Hỗ trợ khoản vay lớn, từ 5 triệu trở lên

+ Giấy tờ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

+ Giải ngân ngay trong 1-2 giờ làm hồ sơ

+ Bảo mật khoản vay 100%

------------

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

☎️ Hotline: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm