CÂU CHUYỆN VAY TIỀN

  12/10/2016

Câu chuyện vay tiền (nguồn youtube)

Trong cuộc sống bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Mối bận tậm trong cuộc sống luôn rất nhiều: lo lắng về công việc, lo lắng về tiền bạc, danh vong, con cái. Một trong những mối bận tâm lớn nhất của tất cả mọi người là sức khỏe của gia đình người thân bạn bè. Dù đang rất khó khăn nhưng bạn không thể bỏ mặc người thân trong gia đình bạn bị đau ốm. Điều đầu tiên chúng ta thường nghĩ tới là nhờ sự giúp đỡ từ những người thân khác của mình. Bởi người xưa có câu

"Một giọt máu đào, hơn ao nước lã"

Chắc chắn rằng các mối quan hệ tình thâm sẽ là mối hắn kết để cùng vượt qua khó khăn của bệnh tật.

Tuy nhiên trên thực tế, cuộc sống xô bồ của công việc, của tiền tài danh mọng nhiều người đã làm mất đi bản tính con người, xem tiền bạc còn quan trọng hơn tình thân trong gia đình (như câu chuyện gia đình người anh ở trên). Hẳn ai cũng sẽ bức xúc khi xem đoạn phim ngắn trên, đó cũng chính là thực tế đáng buồn mà chúng ta cần suy ngẫm.

Vâng tiền bạc rất quan trọng những có đáng để đánh đổi cả tình thân hay không thì mỗi chúng ta sẽ có một câu trả lời cho mình.

Tiền bạc quan trọng nhưng trong những lúc quan trọng nhất để đổi lấy sức khỏe của người thân nó lại càng quan trong hơn bao giờ hết. Bởi có tiền bạn mới cứu được người vợ người thân của mình. Bạn tìm đủ mọi cách để vay tiền, bạn rất tuyệt vọng.

Nhưng cuộc sống không bất công với ai cả, các dịch vụ hỗ trợ tài chính cho những trường hợp khó khăn được nổi lên như một chính sách nhằm hỗ trợ an sinh xã hội. Các dịch vụ tài chính cung cấp các gói vay với lãi suất thấp nhất nhằm chia sẽ những khó khăn đối với người vay.

Nếu bạn không tìm được sự giúp đỡ từ bất kỳ ai, hãy đến với dịch vụ tài chính Hana. Chúng tôi có những chương trình cho vay đặc biệt nhằm hỗ trợ cho các hoàn cảnh đang rất khó khăn về tài chính. 

 

TÀI CHÍNH HANA

Hotline: 0981 33 88 79 - 0462.93.22.11

Vay Tín Chấp - Thế Chấp - Vay trả góp

Nhanh Gọn - Uy Tín - Bảo Mật

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư HANA

Đ/C: Chung Cư CT5B - KĐT Mễ Trì Thượng - Nam Từ Liêm - HN

Website: taichinhhana.vn

Fan page: https://www.facebook.com/taichinhhana

Zalo: 0981 33 88 79

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm