Cho vay nhanh trong ngày

  02/11/2016

Cho vay nhanh trong ngày tại Hà Nội với sản phẩm vay tín chấp nhanh, khách hàng nhận khoản vay ngay trong ngày lên đến 50 triệu tùy theo nhu cầu mà không cần thế chấp, không cần cam kết bảo lãnh, không cần hộ khẩu gốc Hà Nội, lãi suất thấp tính theo dư nợ giảm dần.

vay tiền nhanh

>> Xem thêm địa chỉ cho vay nhanh tại Hà Nội

Khách hàng đang thắc mắc rằng với những khoản vay nhanh, vay tiêu dùng cá nhân có thể vay ở đâu nhanh ngoài ngân hàng không?

Khách hàng bắt đầu tìm kiếm vay tiền nhanh, vay nhanh trong ngày để tìm được địa chỉ vay vốn tốt nhất, và rồi khách hàng nhận được gì? Rất nhiều thông tin về địa chỉ cho vay tiền, vay tín chấp của ngân hàng và các tổ chức tài chính tư nhân như dịch vụ cầm đồ, khách hàng không hài lòng về những dịch vụ này bởi thủ tục ngân hàng thường rườm rà, giải ngân lâu, vay cầm đồ thì lãi suất cao và có phần xã hội. Vậy giải pháp nào để hỗ trợ khách hàng có được khoản vay nhanh nhất và không còn phải lo lắng về lãi suất?

Thật may mắn cho những khách hàng đang đọc bài viết này, khoản vay của quý khách hàng chỉ cách một cuộc điện thoại với sản phẩm vay tiền nhanh của tài chính Hana đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tài chính Hana! Giải pháp vay tiền nhanh tư nhân đầu tiên với mô hình hoạt động ngân hàng thu nhỏ

>> Khách hàng không còn lo lắng về lãi suất khi vay tiền tư nhân

>> Không cần thủ tục rườm rà, phức tạp và chờ đợi giải ngân lâu như ngân hàng

vay tiền nhanh

Chúng tôi với mô hình ngân hàng thu nhỏ, khách hàng được hỗ trợ vay tiền nhanh nhận được khoản vay mong muốn với tài chính Hana chúng tôi cam kết, khách hàng nhận được khoản vay ngay trong ngày và thậm chí là sau 15 phút thẩm định.

Chi tiết về các khoản vay quý khách hàng truy cập: http://taichinhhana.vn/

Hỗ trợ cho vay nhanh trong ngày là các sản phẩm vay tiền nhanh nhất tài chính Hana đang hỗ trợ khách hàng, với hình thức cho vay tín chấp giấy tờ xe, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay mong muốn dựa vào giá trị chiếc xe khách hàng đang sử dụng. Khách hàng vẫn được sử dụng xe và nhận được khoản vay mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

Để hiểu hơn về hình thức vay và được hỗ trợ duyệt vay nhanh nhất, quý khách hàng tham khảo các điều khoản sau:

Thứ nhất: Về điều kiện vay tiền tại tài chính Hana

Chúng tôi cho vay nóng trong ngày hỗ trợ cho hai đối tượng khách hàng chính:

+ Khách hàng hộ khẩu gốc Hà Nội

+ Khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ đang sống và làm việc tại Hà Nội

Khách hàng khi vay tiền cần trình bày được:

+ Công việc và thu nhập hàng tháng

+ Mục đích vay tiền và phương án trả nợ khả thi

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

 Đăng ký bằng form mẫu của Hana: 
 taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Thứ hai: Một số giấy tờ cần chuẩn bị:

+ CMTND hoặc hộ chiếu

+ SHK/ KT3

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động…

+ Đăng ký xe máy

Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên để được duyệt vay ngay

+ CMTND/ Hộ chiếu là các giấy tờ thông tin cá nhân khách hàng cần có, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng CMTND có thể sử dụng hộ chiếu thay thế

+ SHK/ KT3: Khách hàng bắt buộ phải có sổ hộ khẩu bản gốc, với những khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ cần có thêm đăng ký tạm trú KT3 để tài chính Hana nắm rõ và thẩm định được thông tin khách hàng cung cấp.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: Khách hàng đi làm hưởng lương cần có bảng lương, hợp đồng lao động để chứng minh được nguồn thu nhập, với những khách hàng làm kinh doanh hay có những nguồn thu khác cần có thêm các giấy tờ về sổ sách thu chi bán hàng, hợp đồng kinh tế, hợp đồng thư cửa hàng, hợp đồng cho thuê nhà…. Các giấy tờ này để tài chính Hana thẩm định và đưa ra mức duyệt vay phù hợp nhất, đảm bảo khả năng trả nợ tốt cho khách hàng.

+ Đăng ký xe máy: Khách hàng bắt buộc phải có đăng ký xe mới để được duyệt vay, là hình thức vay theo tín chấp giấy tờ xe, khoản vay của khách hàng được quyết định dựa vào giá trị chiếc xe của khách hàng đang sử dụng, chiếc xe có thể chính chủ hoặc không, giá trị chiếc xe càng cao thì khoản vay được duyệt càng lớn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19000279

Thứ ba: Các quyền lợi khách hàng khi vay tiền ở tài chính Hana

+ Nhận ngay khoản vay lên đến 50 triệu ngay trong ngày tùy theo nhu cầu. Với những khoản vay lớn hơn, khách hàng có thể vay theo hình thức tín chấp ô tô hoặc thế chấp ô tô, bất động sản.

+ Thời gian vay linh động:  6 tháng, khách hàng có thể tất toán bất cứ lúc nào mà không bị tính phí phạt

+ Lãi suất thấp tính theo dư nợ giảm dần, đây là lãi suất tốt nhất hiện nay tài chính Hana hỗ trợ khách hàng, khoản vay của khách hàng tất toán đến đâu thì lãi suất được tính trên số tiền còn lại.

+ Hình thức giải ngân: khách hàng nhận ngay khoản vay trong ngày bằng hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng

+ Khách hàng đã vay ở các tổ chức tài chính hay ngân hàng khác đều được tham gia vay mà không cần cam kết, bảo lãnh, không cần thế chấp bất cứ tài sản nào.

+ Không cần hộ khẩu gốc Hà Nội cũng được duyệt vay

+ Hình thức trả: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức trả góp theo tuần, tháng hoặc trả cuối kỳ rất tiện lợi. Khách hàng nộp tiền trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng.

+ Khách hàng được gia hạn khi đến kỳ tất toán, được hỗ trợ vay tiếp sau khi đã tất toán đầy đủ khoản vay

+ Khách hàng khi cần các giấy tờ được hỗ trợ mang đến tận nơi với mức phí thu rất nhỏ

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sau khi hoàn tất xong thủ tục vay trả đều được xóa

Nếu như quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ vay tiền phù hợp với uy tín và lãi suất tốt nhất, tài chính Hana là lựa chọn để khách hàng nhận được những gì mong muốn, tại sao không đăng ký vay hoặc gọi ngay cho các chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ về các dịch vụ cho vay nóng nhận được khoản vay nhanh nhất!

Liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của tài chính Hana!

19000279

Cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ của tài chính Hana. Được phục vụ và hỗ trợ khách hàng nhận được khoản vay mong muốn là niềm vinh hạnh của chúng tôi !

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm