LÁI XE GRAB VAY NGAY ĐƯỢC “30 TRIỆU” ĐỒNG

  21/11/2018

Có một khách hàng Vũ T. M (chúng tôi xin phép được dấu tên) đã chia sẻ với chúng tôi rằng:

“Tôi là một lái xe chạy Grab Car, ngày đi làm công ty, chiều tối tranh thủ chạy Grab Car lương ổn định, mỗi tháng tôi kiếm thêm được hơn 10 triệu từ công việc chạy Grab. Cộng cả lương đi làm và chạy Grab, tôi nghĩ cuộc sống của tôi không phải lo đến tiền.

Bỗng 1 ngày, có một công việc ập đến, tôi cần đến tiền nhưng số tiền tiết kiệm của cả 2 vợ chồng không đủ để lo công việc. Tôi lập tức nghĩ ngay đến viêc đi vay ngân hàng. Nhưng đến ngân hàng, tôi phải chứng minh và thẩm định hết giấy tờ này đến công việc nọ, mất hàng tháng trời mới vay được tiền. Tôi lại không biết vay tiền ở đâu, tôi có lúc nghĩ liều hay đi vay ở các địa chỉ xã hội. Tôi bắt đầu lên facebook tìm kiếm các địa chỉ vay tiền uy tín, Tài chính Cashana hiện ngay trước mắt tôi, sau một lúc tìm hiểu thông tin, tôi gọi ngay đết hotline của công ty và được tư vấn.

Cashana vay tiền nhanh chóng mà chính bản thân tôi cũng không nghĩ nhanh đến thế. Chỉ trong ngày tôi đã được vay 30 triệu đồng. Nhờ đó tôi giải quyết được công việc nhanh chóng. Cảm ơn Cashana rất nhiều”

Đó là một chia sẻ rất thật lòng từ một khách hàng đang làm công việc grab với chúng tôi. Đó chính là nguồn động lực cho chúng tôi làm việc và nỗ lực hơn nữa để giúp đỡ kịp thời cho nhiều khách hàng gặp khó khăn

-  Nếu bạn đang là lái xe chạy Grab?

-  Bạn đang muốn vay tiền?

-  Bạn đang sinh sống tại Hà Nội?

Hãy đến với Cashana, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức mình, khoản vay lớn đến 30 triệu đồng, và đặc biệt lãi suất rẻ chóng mặt.

Những lý do bạn nên chọn tài chính Cashana:

► Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự

► Phí vay hợp lý nhất Hà Nội

► Bảo mật thông tin khách hàng

► Hỗ trợ linh hoạt cho khách hàng vay tiền trả góp tại Hà Nội

► Địa chỉ vay tiền uy tín nhất Hà Nội

» Xem thêm: Muốn có tiền thì phải dám vay tiền theo lương

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------

CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy-  Hà Nội

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm