Vay nóng tại Hà Nội

  25/10/2016

Hỗ trợ vay nóng tại Hà Nội từ 1 đến 50 triệu đáp ứng nhanh nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng mà không cần thế chấp, bảo lãnh, nhận tiền mặt ngay trong ngày.

Các khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, vay tiền nhanh trong ngày có thể đăng ký vay tiền tại tài chính Hana để nhận được khoản vay sớm nhất. Bạn chỉ cần một cuộc gọi điện tư vấn của chúng tôi là có thể vay tiền trong ngày mà không phải chờ đợi lâu như ngân hàng.

Khi nào cần vay tiền nóng ?

Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta đối mặt với những khó khăn, sự thiếu hụt về tài chính có thể là vấn đề khiến ta lo lắng, mệt mỏi, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Bạn đang băn khoăn và xoay sở một khoản tiền để phục vụ nhu cầu chi tiêu cá nhân hoặc gia đình? Bạn lo ngại về lãi suất cho vay tiền từ tín dụng đen nhưng lại không muốn thế chấp tài sản của mình?

Tài chính Hana hỗ trợ cho vay tiền lãi suất thấp, vay nóng tại Hà Nội mà không cần thế chấp tài sản của mình để phục vụ mục đích tiêu dùng của bạn như: mua sắm, chi tiêu cá nhân, xây, sửa nhà, đi du lịch hay cần tiền trả gấp ai đó…

vay tiền nhanh

Hỗ trợ vay nóng tại Hà Nội từ 1 đến 50 triệu áp dụng cho các khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội. Đây là sản phẩm vay tiền nóng ở Hà Nội mà tài chính Hana đang hỗ trợ nhằm giúp khách hàng có được nguồn tiền nhanh nhất, giải quyết vấn đề tài chính trong ngày mà không cần phải chờ đợi như vay ngân hàng.

Quý khách hàng tham khảo chi tiết các khoản vay tại: http://taichinhhana.vn/ để lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất.

Với sản phẩm vay nóng tại Hà Nội, khách hàng có thể lựa chọn hạn mức vay phù nhất với nhu cầu từ 1 đến 50 triệu. Hình thức vay theo tín chấp giấy tờ xe, khoản vay của khách hàng được thẩm định và duyệt vay theo giá trị chiếc xe mà khách hàng đang sử dụng. Để có thể đăng ký vay tiền nhanh nhất và được hỗ trợ duyệt vay ngay, quý khách hàng xem qua các điều khoản của tài chính Hana để lựa chọn và quyết định được khoản vay tốt nhất.

TƯ VẤN NGAY: 19000279

Điều kiện vay nóng tại Hà Nội

Dịch vụ cho vay tiền nóng của tài chính Hana hiện nay đang hỗ trợ cho hai đối tượng khách hàng chính là:

+ Khách hàng hộ khẩu Hà Nội

+ Khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ đang sống và làm việc tại Hà Nội

Các khách hàng đăng ký vay tiền nóng nhanh phải trình bày được:

+ Mục đích vay tiền và phương án trả nợ khả thi

+ Công việc và thu nhập hàng tháng ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ tốt nhất

Hồ sơ vay tiền nóng nhanh nhất

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu/ KT3

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương/ hợp đồng lao động…

+ Đăng ký xe máy/ ô tô

Về các giấy tờ trên, tài chính Hana giữ lại các giấy tờ để tránh trường hợp khách hàng sử dụng đi vay ở nhiều nơi khác làm ảnh hưởng đến khoản vay, đây là giải pháp tốt nhất để khách hàng có kế hoạch tài chính tốt. Chúng tôi có hỗ trợ mang giấy tờ cho khách hàng lúc cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng.

+ Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân là hai giấy tờ khách hàng cần có để chúng tôi thẩm định thông tin cá nhân và gia đình của khách hàng. Đây là hai giấy tờ mang yếu tố pháp lý khách hàng cần phải có, trong trường hợp khách hàng có hộ chiếu có thể sử dụng thay thế. Các khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ cần phải có KT3 để xác nhận được địa chỉ đăng ký tạm trú.

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động đối với người đi làm, những khách hàng làm kinh doanh, buôn bán hay có các nguồn thu  nhập khác cần phải thêm các giấy tờ chứng minh thu nhập như: sổ sách ghi chép thu chi bán hàng, hợp đồng thuê cửa hàng, hợp đồng cho thuê nhà.. Đây là các giấy tờ để chúng tôi thẩm định khả năng tài chính và nguồn thu nhập của khách hàng để đưa ra mức duyệt vay phù hợp nhất.

+ Đăng ký xe máy/ ô tô: Là hình thức vay tiền nóng tư nhân theo hình thức tín chấp giấy tờ xe, khoản vay của khách hàng được quyết định duyệt vay dựa vào giá trị chiếc xe mà khách hàng đang sử dụng, chiếc xe có thể là chính chủ hoặc không. Với đăng ký ô tô, khách hàng có thể vay được khoản vay lớn hơn tùy vào giá trị chiếc xe ô tô của khách hàng.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Quyền lợi của khách hàng khi vay nóng trong ngày tại tài chính Hana

+ Nhận được khoản vay mong muốn từ 1 đến 50 triệu mà không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần cam kết bảo lãnh của người thân, công ty.

+ Thời gian vay linh hoạt 6 tháng, khách hàng có thể tất toán bất cứ lúc nào mà không bị tính phí phạt.

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, lãi suất tốt nhất được tính cho khách hàng bởi khi khách hàng tất toán số tiền đến đâu thì lãi suất được tính trừ dần đến số tiền còn lại.

+ Thời gian giải ngân: Khách hàng nhận tiền ngay trong ngày hoặc thậm chí chỉ sau 15 phút thẩm định bằng hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản rất tiện lợi.

+ Hình thức trả: Trả góp theo tuần, trả góp theo tháng hoặc trả cuối kỳ, đây là phương thức thanh toán khoản vay tốt nhất giúp khách hàng có kế hoạch tài chính hiệu quả, khách hàng được gia hạn khi đến kỳ tất toán.

+ Khách hàng đã vay tiền ở bất cức tổ chức tài chính hay ngân hàng khác đều được tham gia vay

+ Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, sau khi hoàn tất thủ tục vay trả, mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được lưu.

+ Khách hàng sau khi tất toán xong khoản vay được hỗ trợ vay tiếp các lần tiếp theo.

>> Bạn đang muốn vay tiền nhanh nhưng chưa biết nên vay tiền nóng ở đâu ?

>> Bạn cần vay tiền nóng tại Hà Nội

Tài chính Hana sẽ là lựa chọn tốt giúp bạn nhận được khoản vay nhanh nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội vay tiền nhanh nhất đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng hiện nay. Đăng ký ngay hoặc gọi cho chúng tôi, các chuyên viên tư vấn của tài chính Hana luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhận được khoản vay phù hợp nhất.

HOTLINE: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm