Vay tiền bằng CMT & Sổ hộ khẩu – Thủ tục nhanh gọn, lãi xuất cạnh tranh

  29/06/2018

Có rất nhiều người gọi đến tài chính Hana hỏi rằng có được vay tiền từ Chứng minh thư và Sổ hộ khẩu không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn cách vay tiền bằng chứng minh thư và sổ hộ khẩu, kèm theo những lưu ý của công ty chúng tôi. Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh mà đã có chứng minh thư và sổ hộ khẩu thì hãy đến với Hana, đơn vị cho vay uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội.

Vay tín chấp là gì?

 Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu

Vay tiền theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu là gì?

Đây là phương thức vay tiền mà người đi vay cần tiền gấp trong ngày, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ là chứng minh thư và sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền. Thông thường, khách hàng khi đi vay tiền tại tài chính Hana có thể được giải ngân trong ngày với lãi suất ưu đãi.

Ưu điểm khi vay tín chấp theo CMT và sổ hộ khẩu 

+ Thời gian trả nợ linh hoạt lên đến 90 ngày phù hợp với các khách hàng muốn vay ngắn hạn

+ Được hỗ trợ tiền vay lên đến 10 triệu

+ Được quyền tất toán mọi khoản vay bất cứ lúc nào

+ Hồ sơ vay tiền đơn giản, giải ngân ngay trong ngày

+ Lãi suất ưu đãi

+ Bảo mật thông tin khách hàng

vay tín chấp sổ hộ khẩu

Vay tín chấp theo chứng minh thư và hộ khẩu

Điều kiện để vay tiền nhanh 

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 23 tuổi trở lên

+ Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu trở lên

+ Có nhà riêng hoặc đang thuê trọ tại nội thành Hà Nội.

+ Có thu nhập ổn định, phương án trả nợ khả thi.

Thủ tục giấy tờ vay vốn cần thiết

+ Sổ hộ khẩu, CMTND/Hộ chiếu

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập

 

"CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

CẦN VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY hãy liên lạc với các chuyên gia tư vấn miễn phí của tài chính Hana. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nếu khách hàng muốn vay tiền trong ngày với nhiều nhu cầu mong muốn khác nhau. Bạn đừng lo lắng không vay được tiền khi chưa trò chuyện với chuyên viên. Hãy để tài chính Hana lắng nghe – phân tích – định hướng với các gói vay phù hợp với bạn.

Tài chính Hana, đơn vị cho vay tiền nhanh an toàn – hiệu quả số 1 tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động: Nhanh gọn – Uy tín – An toàn – Bảo mật, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao năng lực, nghiệp vụ của nhân viên, hoàn thiện các gói sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất để tạo ra nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng. Vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính trong khi mệt mỏi chờ đợi ngân hàng giải ngân hay đang lo sợ vay bốc bát, xã hội mà muốn có tiền gấp ngay trong ngày thì hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ.

- CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất-  uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối !
-----------------------------------------------------------------------------------
"CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm