VAY TIỀN THẾ CHẤP SỔ ĐỎ ĐƠN GIẢN TẠI HÀ NỘI

  18/02/2019

Bạn biết đấy, vay tiền thế chấp sổ đỏ chưa bao giờ là đơn giản với tất cả các đơn vị kết nối cho vay hiện nay. Bởi rất đơn giản, đây là khoản vay lớn và có những điều kiện cũng như thủ tục riêng biệt, khác hẳn với các loại hình cho vay khác.

Nếu bạn chưa biết những thủ tục hay các giấy tờ để vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng thì dưới đây Cashana sẽ đưa ra cho bạn một vài thủ tục để các bạn nắm rõ.

1. Vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Đây là một loại hình cho vay vốn được sử dụng khá nhiều vì có lãi suất ưu đãi hơn so với các loại hình cho vay khác của ngân hàng. Mỗi ngân hàng đều có một hạn mức cho vay khác nhau nhưng thông thường tối đa là 75% giá trị tài sản.

2. Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ

Bạn cần có các giấy tờ pháp lý, giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy đề nghị được vay vốn ngân hàng. Cụ thể các loại này như sau:

Giấy tờ pháp lý

– Chứng minh nhân dân còn rõ ràng và không quá 15 năm.

– Hộ khẩu thường trú và giấy đăng ký tạm trú (nếu có).

– Giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc hộ khẩu thường trú.

Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản

Sổ đỏ, sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán. Nói chung cần cung cấp các giấy tờ liên quan chứng minh được bản thân là chủ sở hữu của tài sản tương để ngân hàng có căn cứ khi cho vay vốn.

Giấy tờ chứng minh thu nhập

– Nguồn thu nhập từ lương: Bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong 3 tháng, với nhân viên kinh doanh thì cần tới 6 tháng.

– Nguồn thu nhập từ kinh doanh: Giấy phép kinh doanh, hóa đơn đầu ra, đầu vào, hợp đồng kinh tế.

Vay tiền thế chấp sổ đỏ có thủ tục liên quan tới nhiều giấy tờ nhưng lại có lãi suất cao hơn so với vay thế chấp hay vay tín chấp. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin cho mình khi muốn vay vốn ngân hàng.

 

Vay vốn thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng nhiều những giấy tờ phức tạp như vậy, và hơn nữa các bạn phải làm hồ sơ mất 1 tháng mới được hỗ trợ.

Vậy vay thế chấp sổ đỏ tại Cashana có khác gì với ngân hàng

  • Hồ sơ đơn giản
  • Làm việc nhanh chóng ngay trong ngày
  • Giải ngân trong vòng 24h kể từ khi làm hồ sơ

Cashana liên kết với các cá nhân hoặc ngân hàng có tiền nhàn rỗi cho vay tiền thế chấp sổ đỏ "Uy tín – Nhanh chóng – Chất lượng" nhất Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính cho khách hàng.

>> Xem thêm: Thủ tục để vay tiền bằng đăng ký ô tô như thế nào?

------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ 1900 0279 để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn rõ hơn về khoản vay.

Tài chính Cashana: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm