Cho vay không thế chấp tại Hà Nội

  19/10/2016

Cho vay không thế chấp tại Hà Nội với lãi suất thấp tính theo dư nợ giảm dần, khách hàng vay tiền nhanh trong ngày với hạn mức cao lên đến 50 triệu, thời gian vay linh động tới 6 tháng. Đăng ký ngay để được hỗ trợ vay tiền nhanh nhất.

Dịch vụ cho vay không thế chấp tại Hà Nội là dịch vụ tài chính hot nhất hiện nay

Với lĩnh vực tài chính đặc biệt là mảng cho vay tài chính, khách hàng rất quan tâm đến các sản phẩm vay tiền mới bởi sự tiện ích và thủ tục, lãi suất, đó là những điều khách hàng mong muốn mỗi khi muốn vay tiền.

Hình thức vay theo kiểu truyền thống, vay thế chấp ngân hàng là lựa chọn tốt cho những khách hàng muốn khoản vay lớn. Với những khoản vay nhỏ, lựa chọn tốt nhất là vay tín chấp, vay tiêu dùng cá nhân sẽ giúp khách hàng có được khoản vay mong muốn, nói cách khác đây là hình thức cho vay không thế chấp mà nhiều khách hàng đang lựa chọn hiện nay.

vay tiền nóng

Ở đâu cho vay không thế chấp tại Hà Nội tốt nhất

Với các sản phẩm cho vay không thế chấp, vay tiêu dùng những các tên như FE Credit hay Prudentinal, Home credit được khách hàng lựa chọn nhiều nhưng thời gian vay ở đây thường dài hạn trên 1 năm, nhiều khách hàng  có nhu cầu muốn vay trong vài tháng thì lại không được hỗ trợ. Vậy có thêm lựa chọn nào để nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng được đáp ứng ngay?

Một sự lựa chọn tốt dành cho khách hàng là tài chính Hana! Đơn vị hàng  đầu về tài chính ngắn hạn!

Đến với tài chính Hana quý khách sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tư vấn tận tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về khoản vay.

Công ty tài chính Hana là công ty hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền nóng trong ngày, cho vay không thế chấp tại Hà Nội là mô hình cho vay đầu tiên hoạt động theo mô hình  ngân hàng với đầy đủ các phòng ban để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://taichinhhana.vn/

Bạn chỉ cần một cuộc gọi điện thoại tư vấn của chúng tôi là có thể vay tiền nhanh trong ngày với sản phẩm cho vay không thế chấp tại Hà Nội của tài chính Hana mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu như ngân hàng.

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

HOTLINE: 19000279

 Đăng ký bằng form mẫu của Hana: 
 taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Điều kiện vay tiền nhanh

+ Khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội

+ Hộ khẩu tỉnh vẫn được tham gia vay chỉ cần đang làm việc và thuê nhà, có nhà tại Hà Nội

+ Mục đích vay tiền rõ ràng, phương án trả nợ tốt

+ Có thu nhập ổn định hàng tháng

Hồ sơ đăng ký vay nhanh với người đi làm hưởng lương

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu/ KT3

+ Đăng ký xe máy/ ô tô

+ Giấy tờ chứng minh thu nhập/ Bảng lương

TƯ VẤN NGAY: 19000279

Hồ sơ đăng ký vay nhanh với người kinh doanh, buôn bán

+ Sổ sách ghi chép doanh thu/ Hợp đồng thuê mặt bằng

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu/ Kt3

+ Đăng ký xe máy

Quyền lợi khách hàng khi vay tiền nhanh không thế chấp tại tài chính Hana

+ Khoản vay tiền nhanh trong ngày lên đến 50 triệu

+ Thời gian vay linh hoạt  6 tháng.

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần thấp nhất tại Hà Nội

+Được gia hạn khi đến kỳ tất toán, mọi thông tin khoản vay đều được bảo mật tuyệt đối

+ Vay tiền không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, không cần cam kết, bảo lãnh của ngươi thân hay công ty, đã vay ở các tổ chức tài chính hay ngân hàng khác vẫn được tham gia vay.

Quý khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhưng chưa biết vay ở đâu? Với dịch vụ cho vay không thế chấp tại Hà Nội đó là các khoản vay tiền nóng, vay tiền nhanh trong ngày đều là các khoản vay ngắn hạn, sử dụng tạm thời. Với các gói vay này, quý khách hàng không nên vay sử dụng vào mục đích kinh doanh dài hạn. Nếu các khách hàng có những công việc khó khăn, tài chính Hana có hẳn một bộ phận tư vấn tài chính luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng hướng giải quyết.

Đăng ký ngay cho chúng tôi! Hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng gọi cho tài chính Hana để được duyệt vay nhanh nhất!

vay tiền nhanh

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm