Cho vay nóng trong ngày

  22/10/2016

Cho vay nóng trong ngày từ 1 đến 50 triệu giúp khách hàng nhận được nguồn tiền ngay, giải quyết được vấn đề khó khăn, cần tiền gấp trong ngày mà không phải thế chấp tài sản, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đăng ký vay tiền nhanh để được hỗ trợ duyệt vay sớm nhất.

vay nóng tư nhân

>> Bạn đang muốn vay tiền nhanh nhưng chưa biết vay ở đâu ?

>> Bạn cần vay tiền nóng ở Hà Nội ?

>> Bạn muốn vay tiền nhận ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, cá nhân

Tài chính Hana cho vay nóng trong ngày là giải pháp tài chính tiện lợi được nhiều khách hàng lựa chọn, khoản vay được duyệt nhanh, mức vay tùy thuộc nhu cầu của khách hàng, hạn mức tối đa vay tiền nhanh trong ngày lên tới 50 triệu và các khoản vay thế chấp tùy thuộc giá trị tài sản thế chấp của khách hàng.

Tài chính Hana cho vay nóng trong ngày như nào ?

Vay nóng trong ngày là các khoản vay tiền nhanh nhất mà khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, nhận tiền ngay trong ngày, thủ tục thường rất đơn giản, điều kiện vay không quá khắt khe như ngân hàng. Với những khoản vay tiền nóng này, khách hàng thường vay tiền ở các đơn vị tài chính cho vay tiền nóng tư nhân với ưu điểm nhanh gọn, thủ tục đơn giản, không phải chờ đợi lâu.

Thông tin chi tiết truy cập ngay: http://taichinhhana.vn/ để xem thông tin chi tiết các khoản vay để lựa chọn gói vay phù hợp nhất!

Khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền nóng trong ngày tại tài chính Hana chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về khoản vay, tài chính Hana thẩm định 70% qua điện thoại để duyệt vay cho khách hàng, khách hàng không đủ điều kiện vay sẽ không phải mất thời gian đến công ty.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ yêu cầu mang qua địa chỉ công ty để làm thủ tục, thẩm định vay.

Bước 3: Ký hợp đồng tín dụng và giải ngân nhận tiền ngay

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Các điều khoản khi vay tiền nóng nhanh ở tài chính Hana

Thứ nhất: Hồ sơ vay tiền đơn giản khách hàng cần chuẩn bị

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu

+ Sổ hộ khẩu/ KT3

+ Các giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê bảng lương/ hợp đồng lao động đối với người đi làm hưởng lương và các giấy tờ sổ sách ghi chép thu chi, hợp đồng thuê cửa hàng đối với người kinh doanh buôn bán.

+ Đăng ký xe máy/ ô tô

Tất cả các giấy tờ trên chúng tôi sẽ giữ lại để tránh trường hợp khách hàng sử dụng mang đi vay ở nhiều nơi khác làm ảnh hưởng đến khoản vay, dễ dẫn tới nợ xấu.

>> Chứng minh thư và sổ hộ khẩu là hai giấy tờ để tài chính Hana nắm rõ các thông tin cá nhân và gia đình, đây là hai giấy tờ khách hàng cần phải có để cung cấp thông tin khi duyệt vay

>> Giấy tờ chứng minh thu nhập để thẩm định khả năng tài chính của khách hàng, từ đó đưa ra mức duyệt vay phù hợp nhất để đảm bảo khả năng trả nợ.

>>  Đăng ký xe máy: Các khoản vay của chúng tôi là vay tín chấp giấy tờ xe, thẩm định khoản vay dựa vào giá trị chiếc xe để quyết định hạn mức vay cho khách hàng.

Thứ hai: Điều kiện vay tiền nóng trong ngày

Hiện nay tài chính Hana cho vay nóng trong ngày hỗ trợ khách hàng vay tiền nóng nhanh nhất với hai đối tượng khách hàng chính là: khách hàng hộ khẩu gốc Hà Nội và khách hàng hộ khẩu tỉnh lẻ với điều kiện:

+ Có nhà hoặc đang thuê nhà, sống và làm việc tại Hà Nội

+ Khách hàng có mục đích vay tiền rõ ràng, phương án trả nợ tốt

+ Có công việc, thu nhập ổn định hàng tháng

vay tiền nhanh


Thứ ba: Quyền lợi khách hàng khi vay nóng

+ Vay tiền nhanh trong ngày hạn mức vay từ 1 đến 50 triệu tùy thuộc nhu cầu của khách hàng và giá trị chiếc xe khách hàng sử dụng

+ Thời gian vay linh hoạt 6 tháng, khách hàng có thể tất toán bất cứ lúc nào mà không bị tính phí phạt khi tất toán trước hạn

+ Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần, đây là lãi tính có lợi nhất cho khách hàng, khách hàng tất toán khoản vay sẽ trừ dần và tính lãi suất đến đó

+ Khi đến hạn tất toán được gia hạn thêm

+ Được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ miễn phí, thẩm định nhanh chóng và giải ngân ngay trong ngày

+ Khách hàng đã vay ở các tổ chức tài chính khác đều được tham gia vay mà không cần cam kết hay bảo lãnh của người thân, công ty

+ Hình thức giải ngân: khách hàng có thể nhận tiền mặt trực tiếp hoặc nhận chuyển khoản

+ Phương thức thanh toán: trả góp theo tuần, tháng hoặc trả cuối kỳ, khách hàng nộp tiền trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản ngân hàng rất tiện lợi mà không phải mất thời gian đi lại.

+ Hỗ trợ mang các giấy tờ cho khách hàng khi cần thiết

+ Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, sau khi hoàn tất thủ tục vay trả, mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ không được lưu

+ Khách hàng được vay tiếp lần sau khi đã tất toán khoản vay

>> Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính ?

>> Bạn không muốn vay tiền ngân hàng vì chờ đợi lâu, thủ tục phức tạp ?

>> Bạn cần vay tiền nóng tại Hà Nội ?

>> Bạn chưa biết vay tiền nóng ở đâu uy tín tốt nhất

Không phải mất nhiều thời gian để bạn nhận được khoản vay mong muốn. Đăng ký hoặc gọi ngay cho tài chính Hana để được tư vấn nhận tiền nhanh nhất.

HOTLINE: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm