CHO VAY TIỀN NÓNG QUA BẰNG ĐH - CĐ

  28/10/2019

Các ngân hàng hiện tại đều có dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân theo cả 2 hình thức là tín chấp và thế chấp. Tuy vậy, không có hình thức cho vay bằng cách thế chấp bằng đại học. Mặt khác, nhiều bạn chỉ có trong tay duy nhất tấm bằng đại học, do vậy nhu cầu cần vay tiền gấp qua hình thức vay thế chấp bằng đại học là rất lớn. Vì vậy, nếu muốn vay tín chấp qua bằng ĐH – CĐ, bạn phải tham khảo các đơn vị tài chính tư nhân hoặc các tín dụng đen, vay xã hội.

Nhưng cho vay tiền nóng của các tín dụng đen hay các đơn vị xã hội rủi ro cao nếu bạn không có đủ khả năng để chi trả khoản vay hoặc bạn “chẳng may” trả chậm vài ngày. Với tài sản thế chấp là bằng đại học, bạn có thể vay được từ 5 - 10 triệu đồng từ các tổ chức tín dụng đen (tùy vào giá trị tấm bằng học ngành gì, trường nào...). Nếu không trả được nợ, những tổ chức này có thể khủng bố bạn bằng nhiều hình thức như tìm đến phòng trọ, nhà ở để siết đồ, gây áp lực lên gia đình bạn để ép trả nợ. Khoản tiền phải trả cao hơn rất nhiều so với số tiền bạn đã vay bởi “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Chính vì vậy, bạn không nên sử dụng dịch vụ này bởi các tổ chức tín dụng đen, hoặc đã lỡ “nhúng chàm” thì hãy cố gắng trả tiền đúng hạn để kết thúc sớm khoản vay, tránh hệ lụy kéo dài về sau. Vay tín chấp qua bằng ĐH – CĐ, chúng tôi khuyên bạn nên vay ở các đơn vị tài chính tư nhân, vừa nhanh chóng, đảm bảo; vừa an toàn.

Vậy, tìm đến đâu khi bạn cần một số tiền gấp qua bằng ĐH – CĐ?

Tài chính Cashana – đơn vị tài chính tư nhân hỗ trợ kết nối vay vốn cho khách hàng đang có nhu cầu vay tiền. Chúng tôi có hỗ trợ cho vay tiền nóng qua bằng ĐH – CĐ uy tín tại Hà Nội mà không phải là các đơn vị tín dụng đen hay vay xã hội bên ngoài.

- Chúng tôi hỗ trợ từ 5 triệu – 10 triệu, trong thời gian 10 ngày – 3 tháng

- Lãi suất và phí vay tính theo dư nợ giảm dần

- Khoản gốc trả góp hàng tháng hoặc trả linh động tùy vào mong muốn của khách

- Không gọi điện cho người thân, bạn bè

- Bảo mật khoản vay 100%

- Giải ngân và làm hồ sơ ngay trong 30 phút

Để đăng ký vay khách hàng vui lòng nhân vào nút ĐĂNG KÝ hoặc gọi điện trực tiếp tổng đài 24/7: 19000279 của chúng tôi.

>> Xem thêm: Vay tiền mặt trong ngày uy tín ở đâu?

CASHANA - ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm