Choáng váng với số tiền bỏ ra cho "rich kid" cuồng đồ Apple: Đủ vốn mua đứt một căn VinCity cho riêng mình

  09/11/2018

Với bạn, bạn sẽ chọn làm fanboy Apple hay một căn hộ VinCity mà nhiều người mơ ước?

Sự kiện cuối năm ra mắt MacBook Air và iPad Pro 2018 vừa rồi của Apple cũng đã khép lại một năm khá hoành tráng và mãn nhãn của thương hiệu công nghệ mang logo Táo khuyết. Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói những sản phẩm của Apple vẫn giữ nguyên được một trong những vị thế hàng đầu về chất lượng, mức độ yêu thích và cả... khả năng làm "cháy ví" của bất kỳ ai luôn.

Nói chẳng ngoa, giả như một ngày có fanboy nào hứng lên tậu hết cả loạt các thiết bị cao cấp nhất theo từng chủng loại của Apple, tổng thiệt hại cho quỹ đen có thể lên tới ngang bằng một căn hộ chuẩn xịn mới toanh luôn. Không tin ư, mời các bạn dành vài phút ngâm cứu bảng sau, tất cả đều đã được lựa chọn theo phiên bản mới nhất, cấu hình mạnh mẽ nhất có thể:

Chỉ cần làm một phép tính đơn giản với độ dễ của trẻ con lớp 1, tổng số tiền cho danh sách ngầu lòi trên đã chạm mức 745,3 triệu đồng - ngang bằng tầm giá tiền đủ mua đứt một căn hộ hiện nay, chẳng hạn như phân khu VinCity mới xuất hiện và cũng đang là tâm điểm gây sốt cho nhiều bạn trẻ.

Nếu có điều kiện, bạn sẽ lựa chọn cơ hội được ăn ngủ cùng một "rừng" đồ Táo xung quanh, hay là một căn hộ tự do độc lập mơ ước dành riêng cho mình?

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm