Có Internet - Bạn có tin - kiếm tiền chỉ là chuyện nhỏ

  19/05/2017

vay tiền nhanh

Ngồi trên ghế nhà trường 12 năm, rồi lại ngồi tiếp trên ghế giảng đường, không lẽ giờ bạn lại cam lòng ngồi thêm 40 năm nữa? Bạn có cảm thấy công việc và hướng đi mình đã chọn là hoàn toàn sai lầm không? Bạn có muốn làm giàu nhanh mà không tốn xu nào không?

Nghe như... mấy anh mặc vest thỉnh thoảng vẫn hét loạn lên ở hàng trà đá ấy nhỉ? Nhưng thực ra trong thời đại công nghệ hiện nay, có những công việc, ngành nghề mới xuất hiện, và trở thành nơi làm giàu cho người biết nắm bắt cơ hội.

1. Trợ lý ảo

Internet phát triển, cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty làm việc qua mạng, thậm chí còn chẳng có trụ sở nào ngoài đời. Cũng vì vậy, công việc "trợ lý ảo" - những người đảm nhận nhiều công việc không tên bỗng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Về cơ bản, trợ lý ảo sẽ phục vụ thượng đế ở các mảng như: dịch vụ khách hàng, trả lời điện thoại, lên lịch hẹn và gửi email...

Bạn có thể bắt đầu khiêm tốn với một khách hàng, sau khi đã chứng minh được thực lực trong một số mảng nhất định, bạn có thể làm việc cùng với nhiều người hơn, từ đó gia tăng cơ hội kiếm được nhiều tiền.

2. Người hướng dẫn kinh doanh

Nếu bạn đã học quá nhiều và trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó, hãy lợi dụng điều này và trở thành một "huấn luyện viên" kinh doanh. Nhưng bạn sẽ chẳng cần tốn tiền thuê địa điểm, chẳng mất công tuyển sinh, mà chỉ cần một thứ duy nhất: Internet.

Hãy noi gương Timothy Sykes, người góp phần xây dựng đế chế truyền thông Entrepreneur. Ông là một người cực kì giỏi và "cáo" trên sàn chứng khoán. Ông đã dùng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tạo thành một chương trình trực tuyến, qua đó truyền thụ chiến lược của mình cho học sinh nào đăng ký (tất nhiên kèm theo một khoản tiền không nhỏ).

Hỗ trợ vay tiền nhanh Hana

3. Freelancer sáng tạo nội dung

Marketing online giờ đã trở thành một phần thiết yếu của mỗi doanh nghiệp, do đó nhu cầu về những tay viết xuất sắc đang cực – kì – cao.

Ai cũng có thể làm được điều này, nhưng chỉ có một số người thành công trong việc tạo nên những nội dung có thể thu hút được sự chú ý và khiến khách hàng móc hầu bao. Nếu bạn là một tay viết cự phách, sức sáng tạo tràn trề và có kĩ năng nghiệp vụ (nói nôm na là biết mình đang làm gì), thì thị trường này chính là một mỏ vàng mà bạn có thể khai thác ngay và luôn.

4. Làm người... nổi tiếng

Nghe hơi ngớ ngẩn, vì người nổi tiếng đương nhiên sẽ kiếm được nhiều tiền. Nhưng cái bạn cần là trở nên nổi tiếng... trên mạng xã hội.

Vâng, đây cũng được gọi là một nghề đấy. Nếu có một lực lượng follower hùng hậu trên mạng xã hội, bạn có thể kiếm được tiền thông qua quảng cáo (thực tế là rất nhiều tiền).

Nếu như bạn là một hot girl hay hot boy đình đám, việc kiếm nghìn đô cho mỗi bài đăng là chuyện hết sức bình thường, mà lại cực kì đơn giản nữa chứ. Chỉ selfie cái mặt mình áp sát vô một chai lotion dưỡng da kèm hashtag tên thương hiệu là tiền đã đổ vào túi rồi.

Đương nhiên việc quảng cáo như thế phải có hiệu quả, chứ đời nào các thương hiệu lại đổ tiền vào một việc công cốc chứ!

5. Làm một Vlogger

Các Youtuber nếu thành công trên con đường này có thể thu về hàng triệu đô mỗi năm nhờ tiền quảng cáo. Tuy bây giờ Youtube đã đưa ra các chính sách mới khắt khe hơn, nhưng những vlogger nổi tiếng vẫn sống khỏe thôi.

Để làm được việc này, sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu. Bạn phải nghĩ ra những nội dung thú vị, khi đó người xem mới theo dõi kênh Youtube của bạn. Ngoài ra, đó phải là một ý tưởng duy nhất, không đụng hàng và làm sao để những vlogger khác không bắt chước được mình.

Vay tiền nóng nhận tiền trong ngày

6. Thiết kế đồ họa/ phát triển web

Nếu bạn biết thiết kế đồ họa hay viết code, thì đây là công việc mà có vô số người muốn thuê bạn. Là một người hành nghề tự do, bạn có thể quản lí quỹ thời gian của mình một cách hợp lý và tự do chọn người mà mình muốn làm việc cho.

Bạn tự đặt ra mức giá, tự chọn đề án mình thích và đặc biệt là bạn được làm những gì mình thích, giống như người ta nói: "Hãy làm điều mình thích, khi đó thì bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào cả".

Nguồn: cafef.vn

vay tiền nhanh

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm