CÓ PHẢI BẠN ĐANG MUỐN VAY TIỀN TRẢ GÓP?

  27/07/2019

Bạn đang muốn vay tiền và bạn đọc được bài viết này thì xin chúc mừng bạn. Bạn đã tìm đúng địa chỉ vay tiền uy tín rồi đấy.

Vay tiền có 2 hình thức cho bạn đó là vay tín chấp và vay cầm cố tài sản. Với gói vay tín chấp khách hàng cần chứng minh được nguồn thu nhập qua lương chuyển khoản/ hợp đồng lao động / bảng lương – đối với khách hàng làm văn phòng, và giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê cửa hàng với khách hàng làm kinh doanh. Nếu công việc của bạn chưa chứng minh được nguồn thu nhập và nằm trong ngành nghề không hỗ trợ, bạn không thể vay qua gói tín chấp. Vậy nếu bạn đang muốn vay tiền chỉ còn gói vay cầm cố tài sản là chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Vay cầm cố tài sản là gói vay đặt lại cả tài sản khi bạn muốn vay tiền, những tài sản bạn có thể đặt lại như điện thoại, laptop, xe máy, xe ô tô. Và đương nhiên không cần chứng minh nguồn thu nhập , đồng thời lãi suất rẻ hơn gói tín chấp rất nhiều. Đây là gói vay tiện dụng, đơn giản mà bạn nên tham khảo.

Những lý do bạn nên vay cầm cố tài sản tại Cashana

Mặc dù hiện nay các đơn vị cầm đồ bên ngoài rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể vào 1 địa chỉ giao dịch bất kỳ và cầm cố tài sản. Nhưng bạn có chắc chắn rằng tài sản của bạn được bảo quản cẩn thận hay có bị thay thế phụ kiện hay không? Với Cashana không bao giờ có trường hợp đó xảy ra, vì chúng tôi làm việc uy tín nhất tại Hà Nội.

+ Bảo quản, cất giữ tài sản của bạn vào kho riêng cẩn thận

+ Không đánh tráo linh kiện, đồ đạc khách hàng

+ Không sử dụng tài sản của khách hàng

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu bạn phát hiện ra chúng tôi tráo đổi hay làm hỏng 1 phụ kiện gì.

+ Cashana hỗ trợ vay trả góp hàng tháng, phí vay tính theo dư nợ giảm dần

+ Hỗ trợ linh động thời gian trả phí

+ Toàn bộ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, lịch sự và rõ ràng với khách hàng

Hãy yên tâm lựa chọn Cashana khi bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền trả góp. Nhấc máy lên và gọi 1900 0279.

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAy VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI!

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

 

                                       

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm