Có thể vay tiền tại 2 ngân hàng cùng lúc được không

  26/12/2016

vay tiền nhanh hà nội

Hiện nay có một số đã làm hồ sơ vay tại 1 ngân hàng nhưng vẫn có nhu cầu muốn được hỗ trợ khoản vay từ phía ngân hàng khác. Vậy có thể vay tại 2 ngân hàng cùng lúc được không, tài chính Hana sẽ trả lời những thắc mắc này của quý khách hàng.

Có thể vay tại 2 ngân hàng cùng lúc không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể vay tại 2 ngân hàng tại một thời điểm tuy nhiên bạn pháp đáp ứng đủ điều kiện vay và thỏa mãn một số yêu của của các đơn vị vay thứ 2.

Điều kiện như thế nào để được vay tiếp tại ngân hàng khác?

Thông thường để được hỗ trợ vay tại ngân hàng thứ 2 các hồ sơ và thủ tục duyệt vay sẽ gần giống như vay tại ngân hàng trước. Việc thêm hay bớt một số giấy tờ nhất định là tùy theo vào yêu của của mỗi đơn vị khác nhau.

Tuy nhiên vấn đề được ngân hàng thứ 2 quan tâm nhất chính là khả năng thanh toán và thu nhập của bạn là như thế nào. Thông thường giá trị khoản vay được hỗ trợ tối đa gấp 6 lần lương. Do vậy nếu bạn đã vay tại ngân hàng khác và dựa vào thua nhập thì khoản vay tại ngân hàng khác sẽ ít hơn.

có vay tiền tại 2 ngân hàng cùng lúc được không

Như vậy bên cạnh việc căn cứ vào hồ sơ vay thì thu nhập và khả năng trả nợ sẽ là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá việc ngân hàng khác có thể hỗ trợ bạn vay tiếp được hay không.

Tham khảo:

Dịch vụ vay nóng tư nhân

Vay tiền nhanh trong ngày

Những trường hợp không được duyệt vay tại ngân hàng khác.

Thu nhập và khả năng thanh toán không khả thi: Ví dụ mức lương hàng tháng của bạn là 6 triệu sau khi vay tại ngân hàng thứ nhất thì mỗi tháng bạn phải trả gần 3 triệu thì ngân hàng thứ hai sẽ phải xem xét rất kỹ vấn đề giải ngân. Vì nếu sau khi bạn chi trả cho ngân hàng thứ nhất thì số tiền còn lại hàng tháng của bạn sẽ không đủ chi trả cho ngân hàng thứ hai.

Trong trường hợp bạn có nợ xấu ở những lần trước, hoặc thanh toán phí vay hàng tháng chậm trễ tại ngân hàng trước thì cũng rất khó được hỗ trợ vay tại đơn vị thứ 2

Ngoài những yếu tố quyết định trên thì có nhiều yếu tố đánh giá khác như: hình thức vay tín chấp hay thế chấp, giá trị tài sản thế chấp… Do vậy nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ đơn vị ngân hàng để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm