Có vay tiền không cần chứng minh thu nhập được không

  21/09/2017

vay tiền nhanh

Có vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập được không

Hiện nay nhu cầu vay tiền đang ngày càng tăng và đặc biệt là nhu cầu vay tiêu dung. Với nhu cầu này người vay có nhu cầu vay các khoản nhỏ từ 1-50 triệu. Các gói vay nhỏ người tiêu dung mong muốn thủ tục và hồ sơ vay đơn giản nhất. Một trong những băn khoăn lớn nhất được khá nhiều người quan tâm là: Có thể vay tiền trả góp mà không cần chứng minh thu nhập được không?

Để trả lời câu hỏi trên hãy tìm hiểu trên thị trường có những đơn vị cho vay nào?

Các ngân hàng nhà nước, ngân hàng thương mại: Đây là đơn vị có nhiều gói vay đa dạng đáp ứng nhu cầu vay đa dạng. Tuy nhiên vay ngân hàng thì thủ tục tương đối nhiều và hồ sơ vay khá phức tạp. Đặc biệt vay tại ngân hàng thì bắt buộc phải nhận lương qua sao kê, chuyển khoản thì mới có thể làm hồ sơ vay vốn.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Các đơn vị tài chính tư nhân: Một số đơn vị tài chính như home credit, Fe credit, prudential có hỗ trợ vay vốn theo nhiều hình thức. Với các đơn vị này thủ tục vay tương đối dễ tuy nhiên quy trình làm việc, thủ tục duyệt vay phải chờ đợi thời gian tương đối dài.

Các đơn vị vay tư nhân tín chấp: như tài chính 115, tài chính Hana là những đơn vị chuyên về các dịch vụ vay tín chấp trong ngày, vì thế thủ tục đơn giản và giải ngân trong ngày. Tại các đơn vị này nhược điểm là phí vya tương đối cao nhưng thủ tục và xét duyệt nhanh chóng và không chờ đợi.

Với các đơn vị hỗ trợ vay vốn ngân hàng được tài chính tư nhân thì đòi hỏi hồ sơ chứng minh thu nhập là bắt buộc. Tại các đơn vị tài chính cá nhân thì vay đơn giản hơn tuy nhiên bạn cũng cần phải có công việc ổn định

Vậy để vay tiền trả góp nhưng không cần chứng minh thu nhập thì khả năng vay vốn tương đối thấp. Các đơn vị cần xác định khách hàng có nguồn thu nhập để trả nợ, có công việc ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán dài hạn

Tuy nhiên một số đơn vị vay lại linh động những giấy tờ chứng minh thu nhập khác nhau vì thế bạn cần liên hệ và tham khảo để được tư vấn chi tiết hơn.

vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm