Cuộc sống là chuỗi những khó khăn vây lấy bạn

  12/06/2017

vay tiền nhanh hà nội

Cuộc sống luôn tồn tại những khó khăn buộc chúng ta phải đối mặt và vượt qua. Từ những sinh hoạt hàng ngày, từ những mối quan hệ gia đình, bạn bè, người thân, từ những khó khăn trong công việc lẫn đời sống tình cảm, khó khăn sẽ luôn vây lấy bạn buộc bạn phải thoát ra hoặc bị vây kín không lối thoát.

Tôi ước rằng sẽ có một ngày nào đó tôi đón 1 ngày mới mà không còn vướng bận suy nghĩ Cơm – Áo – Gạo – Tiền. Lúc đó hẳn tôi sẽ luôn vui vẻ, tôi sẽ luôn hạnh phúc và tôi sẽ mang niềm vui và hạnh phúc của mình đến với những người khác. Và tôi tin rằng không chỉ có mình tôi có ước mơ đây mà hẳn có rất nhiều, rất nhiều người mong ước điều đấy. NHƯNG

Cuộc sống không như những gì chúng ta mong muốn:

- Bạn vẫn phải bươn chải theo những công việc mà bạn không hề thích nhưng chỉ vì thu nhập khá cao.

- Bạn muốn cho con bạn những điều tốt nhất, học trường tốt nhất nhưng bạn bất lực.

- Bạn muốn mua cho bố mẹ những loại thuốc tốt nhất vì sức khỏe bố mẹ đã kém nhưng bạn không thể.

- Bạn muốn theo đuổi ước mơ kinh doanh mà bạn hằng ấp ủ bao lâu nhưng kế hoạch chỉ là trong suy nghĩ.

Tất cả bởi vì bạn THIẾU TIỀN, bạn KHÔNG CÓ TIỀN,

Vậy bạn sẽ bị những khó khăn TIỀN BẠC vây lấy bạn, làm bạn gục ngã HAY bạn sẽ đối mặt và tìm cách giải quyết. Hãy cùng tôi chia sẻ về cách bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bạn nhé.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm