Rắn bò vào nhà là tốt hay xấu

06/09/2017, 06:30 pm

Khi rắn bò vào nhà sẽ mang lại một điềm báo gì đó cho con gia đình đó, mỗi loại rắn sẽ mang một điềm báo khác nhau cho gia chủ.

7 quả lê và lòng tự tôn của người nghèo

06/09/2017, 06:30 pm

Thông điệp được gửi gắm trong câu chuyện hết sức chân thực dưới đây đáng để chúng ta đọc thật chậm và nghĩ thật lâu. Bởi, nó là lẽ sống đẹp đẽ mà mỗi người cần có.

Những điều này chứng tỏ bạn là người thông minh

06/09/2017, 06:30 pm

Đọc và kiểm chứng xem điều đó có đúng với bạn không nhé? Việc tìm kiếm tình yêu của bạn đòi hỏi một chút khắt khe hơn người thường. Bởi vì bạn cẩn trọng, phân tích nhiều và suy nghĩ độc lập hơn những người khác nên thường có xu hướng bị hiểu nhầm là người

Cho vay tiền trả góp tại Hà Nội

29/08/2017, 12:08 pm

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền thanh toán theo tuần, theo tháng giảm áp lực nợ cho người đi vay. Với gói vay tiền trả góp lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần.

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm