ĐÁO HẠN THẺ NGÂN HÀNG Ở ĐÂU RẺ?

  21/11/2018

Có nhiều khách hàng hiện nay “chơi” thẻ tín dụng, bởi thẻ tín dụng thật tiện lợi và dễ dàng. Ngân hàng cho bạn 1 khoản tiền nhất định trong thẻ, bạn chỉ cần quẹt thẻ là bạn đã có thể mua sắm, chi tiêu hằng ngày.

Nhưng nhiều người lại chưa biết cách dùng thẻ tín dụng như nào cho đúng, quá hạn trả phí cho ngân hàng dẫn đến số tiền phạt cao ngất trời. Vậy có cách nào dùng thẻ tín dụng đúng cách và đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu rẻ? Cùng Cashana tìm hiểu thêm nhé.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Cashana sẽ giải quyết giúp bạn mong muốn vay tiền gấp, thanh toán nợ thẻ tín dụng nhanh chóng với mức phí vừa phải.

Cashana hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tất cả các ngân hàng Agribank, ngân hàng HSBC, ngân hàng Eximbank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng Vietbank,…v…v…với số tiền rút tối đa có trong thẻ tín dụng.

Những lý do cần phải đáo hạn thẻ tín dụng

Thời gian đáo hạn thẻ tín dụng sắp đến gần mà bạn vẫn chưa có tiền để thanh toán nợ thẻ tín dụng?

Bạn muốn không phải chịu mức lãi suất thẻ tín dụng cao?

Bạn không muốn bị tính phí phạt trả chậm?

Và đặc biệt, bạn không muốn việc chậm trễ thanh toán này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến lịch sử tín dụng của bạn?

Đáo hạn thẻ tín dụng ở Cashana – đơn vị cho vay tiền gấp tại Hà Nội có gì nổi bật?

Phí đáo hợp lý, mức vừa phải

Bạn hãy yên tâm, mọi thông tin cá nhân không bị tiết lộ

Thời gian đáo nhanh chóng, giải quyết ngay trong ngày

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng thẻ tín dụng đúng cách, tránh trường hợp nợ xấu, thanh toán chậm

Hơn 5 năm hoạt động, Tài chính tư nhân Cashana đã giúp được rất nhiều người vay vốn, giải quyết hàng nghìn công việc khó khăn của khách hàng. Với phương châm hoạt động: “Nhanh gọn – Uy tín – An toàn – Bảo mật”, chúng tôi tự hào là công ty tài chính uy tín nhất Hà Nội. Nhiều khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Cashana.

Còn bạn? Bạn thì sao?

CASHANA - CẦN TIỀN LÀ CÓ!

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm