ĐI Ô TÔ ĐẾN CASHANA CHỞ TIỀN VỀ NGAY THÔI !

  28/11/2018

Có phải bạn đang sở hữu một chiếc oto và không muốn thế chấp nó để có vốn kinh doanh, đầu tư cho công việc và gia đình. Sẽ thật sự là rắc rối nếu như thiếu đi phương tiện di chuyển hàng ngày bạn cần tham khảo ngay gói vay tín chấp đăng ký oto tại Cashana.

 

Tại sao lại là vay tín chấp đăng ký oto ?

Bạn sẽ vẫn được phép sử dụng chiếc xe của mình, mọi hoạt động hàng ngày của gia đình, công ty bạn vẫn diễn ra bình thường trên chiếc xe. Điều "tuyệt vời" đó chỉ có khi bạn lựa chọn gói vay tại Cashana, Gói vay nhằm phục vụ nhu cầu vay tiền nóng không thế chấp tại Hà Nội  của các khách hàng với điều kiện đơn giản là đã có thể hỗ trợ gói vay lên đến 1 tỷ lại Cashana.

 

Có nên vay tín chấp oto ?

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có ! Tại sao ư? Bởi vì :

- Bạn vẫn sử dụng xe mà không cần có người bảo lãnh.

- Hỗ trợ lên đến 70% giá trị xe.

- Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và bảo mật.

- Thời gian hỗ trợ linh động.

- Giải ngân trong ngày.

Cashana là đơn vị tài chính tư nhân úy tín nhất Hà Nội. 6 năm kinh doanh trong lĩnh vực tài chính tư nhân, chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng vượt qua được khó khăn tài chính. Cashana sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm cũng vì vậy khách hàng đến với Cashana sẽ có được cảm giác như đang làm việc với một ngân hàng thu nhỏ.

 

 

CASHANA - CẦN TIỀN LÀ CÓ! 

GỌI NGAY HOTLINE : 1900 0279 

Địa chỉ 1 : Phòng 11.02 – CT2 Chung cư Vimeco, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Địa chỉ 2 : Phòng 603A, Số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm