Đừng chạy theo những điều vô tưởng này nữa nhé

  12/09/2017

 

 

Vay tiền nhanh

 Đừng chạy theo những điều vô tưởng này nữa nhé

 

"Tôi không biết chìa khóa của thành công là gì, nhưng chìa khóa của thất bại chính là việc cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh”

 
vay tiền nhanh

1. Cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người và né tránh xung đột

Bill Cosby từng nói:

"Tôi không biết chìa khóa của thành công là gì, nhưng chìa khóa của thất bại chính là việc cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh!"

Đúng vậy, mọi việc đều có hai mặt, muốn làm hài lòng tất cả mọi người và tránh xung đột là điều không thể thực hiện được. Rồi bạn sẽ phải va chạm, phải mâu thuẫn với một ai đó thôi, đó là chuyện quá bình thường. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề lên làm gì, bởi vì những chuyện như thế không to tát như bạn vẫn nghĩ đâu.

2. Không bao giờ thất bại

Thất bại sẽ chấm dứt những cố gắng trước đó của bạn nhưng sẽ sinh ra nhiều động lực sau này. Chỉ là khi thất bại bạn thường khó mà chấp nhận được cảm giác buồn, đau khổ hay xấu hổ. Nhưng khó chấp nhận chứ không phải là không chấp nhận được. Bắt đầu lại từ đầu và tận dụng kinh nghiệm từ thất bại đó nhé, đừng để vấp ngã hai lần ở cùng một đoạn đường, đó mới là điều xấu hổ.

3. Đạt được thành công mà không phạm sai lầm nào

Thay vì cho đó là sai lầm, hãy nghĩ đó là lựa chọn và bạn đã chọn phải cái không đúng mà thôi.

Thất bại thường đại diện cho một quá trình, còn sai lầm chỉ là một phần của quá trình mà thôi. Và khi chúng ta phạm sai lầm, chúng ta học được gì từ hậu quả đó. Có thể những lần vấp ngã sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn chăng.

vay tiền nóng

 

4. Yêu thương vĩnh cữu

Đừng mơ mộng về những điều xa vời này nhé.

Mọi mối quan hệ đều có tính tuần hoàn. Khi đã đi qua các giai đoạn thì nó sẽ chững lại ở một mức nhất định. Và việc bạn nên làm là tận hưởng những ngày vui vẻ cùng tình yêu, nhưng cũng cần tỉnh táo để xem mình đang ở giai đoạn nào để không quá hụt hẫng khi một ngày nào đó chúng đột nhiên chững lại.

5. Luôn là người tốt nhất trong mọi lĩnh vực

Một nghề cho chín còn hơn chín nghề, thế nên bạn đừng nghĩ rằng mình phải là người hoàn hảo, là người tốt nhất trong mọi lĩnh vực. Hãy xác định thế mạnh của mình và tập trung vào nó để thành công.

6. Không bao giờ đòi hỏi sự giúp đỡ

Nếu dốt hãy công nhận mình dốt và tiếp tục học hỏi, nhờ giúp đỡ còn hơn cứ cố chấp và trở thành người dốt mãi mãi. Bạn cứ loay hoay một mình chỉ khiến mệt mỏi và mất nhiều thời gian hơn thôi. Khi thật sự cần giúp đỡ, hãy nhờ vả, chẳng có gì quá đáng hay xấu hổ cả.

_Sưu tầm_
 
vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm