Giới thiệu tổng quan

  25/03/2015

Giới thiệu tổng quan

- Trong cuộc sống chúng ta thường gặp phải nhiều vấn đề khó khăn đặc biệt là các khó khăn về tài chính. Đôi khi số tiền chúng ta cần rất nhỏ hay một khoản vay trong  một thời gian ngắn ngày nhưng lại không biết huy động ở đâu? Với tình hình khủng hoảng kinh tế đang là vấn nạn của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung Công ty Tài Chính HANA chúng tôi được thành lập để giúp bạn giải quyết điều đó. 

- Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính và đầu tư bất động sản. Với mục tiêu mang lại giá trị, hiểu quả cho khách hàng chúng tôi đang  nỗ lực không ngừng, vì chính sự thịnh vượng của khách hàng cũng là chính là sự phát triển của chúng tôi.

- Với nguồn lực tài chính hùng hậu chúng tôi có các mức hỗ trợ vay vốn từ 5 triệu đến 50 tỷ tùy theo từng hình thức vay cụ thể về Tín Chấp hoặc Thế Chấp.

- Thủ tục nhanh gọn, duyệt vay hay thẩm định vay nhanh, lãi suất thấp, phục vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và đặc biệt tuyệt

đối Bảo Mật và An Toàn!


Hãy gọi ngay chúng tôi theo số Hotline: 19000279

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn! 

Tài Chính HANA - Vì sự thành công của bạn!

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm