Gobear so sánh thẻ tín dụng và vay tín chấp

  20/12/2016

vay tiền nhanh

Nếu lĩnh vực du lịch có trang TripAdvisor hay các trang websosanh.vn và Sore.vn để so giá cả giữa các cửa hàng bán lẻ trên mạng thì Gobear là trang so sánh các dịch vụ tài chính, đặc biệt trong đó có dịch vụ vay tiền nhanh

Phần lớn người dùng chưa quan tâm tới việc lựa chọn ngân hàng, có thẻ ATM ở đâu thì mở thẻ tín dụng ở đó. Trong khi với hàng trăm loại thẻ tín dụng trên thị trường, người dùng Việt Nam có thể chọn một chiếc thẻ tốt hơn.

Ở thị trường Việt Nam vào thời điểm hiện tại, Gobear mới cung cấp dịch vụ so sánh thẻ tín dụng (gần 200 thẻ tín dụng) và vay tín chấp (30 khoản vay tín chấp) giữa 50 ngân hàng và các công ty tài chính tư nhân đang hoạt động trên thị trường

Điểm dễ thấy ngay khi trải nghiệm website của Gobear là giao diện và cách thức so sánh các sản phẩm thẻ tín dụng và vay tín chấp trông thực sự đơn giản, trực quan và có thể làm quen nhanh chóng. Bạn chỉ cần đơn giản điền vào một số thông tin tuỳ theo nhu cầu của mình. Chẳng hạn với việc so sánh vay tín chấp, bạn chỉ cần điền số tiền cần vay, thời hạn vay và thu nhập hàng tháng của mình rồi bấm vào nút tìm kiếm là xong.

gobear so sánh tín dụng

Website sẽ hiển thị kết quả so sánh giữa các ngân hàng và tổ chức tài chính có dịch vụ vay tín chấp được sắp xếp theo số tiền phải trả hàng tháng, tổng tiền phải trả, khuyến mại hoặc lãi suất. Bạn có thể tiếp tục lọc kết quả theo ngân hàng, cách tính lãi và trả nợ (dư nợ giảm dần hoặc lãi trên dư nợ gốc…). Có thể nói là rất tiện dụng và dễ tìm, chỉ mất vài phút để bạn có thể biết được ngân hàng nào có lãi suất tốt nhất hoặc số tiền phải trả hàng tháng thấp nhất.

Với Gobear tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị tín dụng hoặc đơn vị cho vay tín chấp phù hợp theo nhu cầu của bạn.

Liên hệ tài chính Hana để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

vay tiền nóng


Tài chính Hana - vay tiền nóng với lãi suất ưu đãi nhất hiện nay:

GÓI VAY HẠN MỨC VAY HÌNH THỨC VAY THỜI HẠN VAY LÃI SUẤT
VAY TIỀN NHANH 1 triệu - 50 triệu Không thế chấp tài sản 2 - 6 tháng 0,009% / tháng
VAY TIÊU DÙNG 1 triệu - 50 triệu Không thế chấp tài sản 2 - 6 tháng 0,009% / tháng
VAY THẾ CHẤP Từ 50 triệu trở lên Có thế chấp tài sản 2 - 6 tháng 0,009% / tháng
 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm