HỒ SƠ VAY TIỀN MẶT CHO KHÁCH CŨ TẠI CASHANA NHƯ THẾ NÀO?

  29/06/2019

Khách cũ khi đã vay tiền mặt nhanh tại Cashana thì nếu vay lại có phải làm hồ sơ từ đầu không? Có phải thẩm định lại không? Có được duyệt vay cao hơn không? Hay có ưu đãi gì không?

Cashana xin giải đáp những thắc mắc của Quý khách hàng khi muốn quay lại vay tiền mặt trong ngày.

Nếu khách hàng muốn quay lại vay tiền mặt nhanh tại Cashana, khách hàng chỉ cần liên lạc lại với tư vấn viên đã làm hồ sơ cho mình, tư vấn viên sẽ gọi lại và hướng dẫn cho anh/chị.

Cashana sẽ có thẩm định lại nhà và công ty, nếu trong trường hợp khách hàng đổi chỗ ở hoặc đổi công việc. Còn nếu hồ sơ vẫn như cũ, chúng tôi chỉ cần check qua video .

Vay tiền mặt tại Cashana lần thứ 2, thứ 3 trở đi, chúng tôi đều có ưu đãi cho khách hàng và khách yên tâm, luôn có những ưu đãi tốt nhất.

Để đăng ký vay lại, khách hàng vui lòng gọi 1900 0279 để đươc hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu khách hàng có góp ý về dịch vụ vay tiền mặt trong ngày tại Cashana hay phản ánh về chất lượng dịch vụ, vui lòng gọi 1900 0279. Cashana xin chân thành cảm ơn.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ vay tiền mặt nhanh tại Cashana.

Cashana cam kết:

+ Hồ sơ đơn giản

+ Hỗ trợ khoản vay cao

+ Tư vấn nhiệt tình, tận tâm và lịch sự

+ Phí vay hợp lý nhất thị trường

+ Hỗ trợ cả nợ xấu, hộ khẩu tỉnh

>> Xem thêm: Cần vay 10 - 30tr gấp ngay trong ngày

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

☎️ Hotline: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm