Kinh doanh gì 1 vốn 4 lời dịp Tết 2017

  04/01/2017

vay tiền nhanh

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa là đến Tết, đây chính là dịp nhu cầu tiêu dùng mua sắm tăng cao và cũng chính là dịp những người có đam mê kinh doanh có thể kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh dịp tết.

Tết kinh doanh gì để vốn bỏ ra ít mà lại lời nhiều?

1. Tết kinh doanh mứt handmade

Sự lựa chọn của người tiêu dùng ngày càng thông thái và hướng đến các loại thực phẩm sạch, có nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tết là dịp nhiều loại thực phẩm không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường nên người tiêu dùng thường lo sợ và không có niềm tin.

Một lựa chọn tuyệt vời trong ngày Tết vừa thể hiện sự khéo léo, đảm đang của bạn vừa có thể kinh doanh đầu tư ít mà lời khủng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ vay tiêu dùng Tết

Với mỗi loại mứt sẽ có giá cả dao động khác nhau, trung bình trên dưới 150-200k/kg, trong đó, vốn chỉ cần bỏ ra 1 nửa, sau đó lấy công làm lãi, các chị em đã có thể kiếm thêm thu nhập một cách khá dễ dàng rồi.

kinh doanh gì dịp tết 2017

Trước khi làm để bán, bạn cần đảm bảo rằng mình làm được ngon, bởi chất lượng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi rao bán. Hãy nhấn mạnh rằng bạn đang bán mứt handmade, ngon và đảm bảo vệ sinh, rồi lên lịch để đăng bài trên mạng xã hội, diễn đàn để luôn hiện diện trên Internet và tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn. 

Một mẹo nữa là đừng quên cập nhật những thông tin về quá trình làm hay sản phẩm bạn đã làm được cũng như những phản hồi của khách hàng nhé. Đây là những bằng chứng về độ an toàn đảm bảo vệ sinh tạo độ tin cậy cho khách hàng nhé.

2. Bánh kẹo nhập, các loại hạt ăn Tết

Giáp Tết, nhu cầu về các loại bánh kẹo nhập và hạt ăn Tết như hạt mắc ca, hạt thông, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt dẻ hay những loại hạt rẻ hơn như hướng dương, hạt bí… tăng cao. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để liên hệ với các đầu mối cung cấp, bán buôn bánh kẹo nhập khẩu, các loại hạt mắc ca, hạt thông, hạt dẻ, hạt óc chó… để bán chúng. Nếu khéo léo họ sẽ đồng ý nhận hàng order. Việc của bạn chỉ là gom đơn hàng rồi lấy một thể, không nhất thiết phải bỏ số vốn nhất định ban đầu.

kinh doanh gì lãi lớn 2017

3. Bán đồ thờ, cây tiền chưng tết

Cây tiền tài lộc bắt đầu “hot” từ năm 2015 và tới năm 2016 này vẫn còn được rất nhiều người quan tâm, muốn mua về nhà chưng Tết. Những quan niệm về tài lộc lưu truyền trong dân gian vẫn được người tiêu dùng tin và Tết là dịp quan tâm nhiều nhất.

Xem thêm dịch vụ vay nóng tiêu Tết

Chỉ cần một chút tỉ mỉ, khéo tay là bạn đã có thể kiếm tiền dễ dàng trong những ngày cận Tết như thế này. Để làm được cây tiền thật, bạn cần đổi được tiền lẻ mới như tờ 500, 1000, 2000, 5000 hay có thể sử dụng tiền 10.000 loại giấy đã ngưng sử dụng, tiền đô… Việc sử dụng tiền thật để làm cây tiền không sợ bị vi phạm pháp luật nhé, trừ khi bạn cắt tiền thật.

Ngoài cây tiền thật, bạn có thể bán những loại đồ thờ chưng Tết như tháp tiền tài lộc, đài hoa sen hay quả dứa bằng kẹo oishi…

kinh doanh gì dịp tết 2017 lời nhiều

4. Bán hoa tươi: mặt hàng không thể thiếu trong ngày Tết.

Trong những ngày Tết, hoa là một trong những loại mặt hàng bán chạy nhất. Bởi ai cũng muốn ngôi nhà trở nên ấm cúng, đẹp đẽ, tươi mới hơn trong dịp đầu năm. Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ tới các đầu mối nhập hoa tươi để trao đổi về giá cả và lịch trình nhập hàng trong những ngày giáp Tết. Những loại hoa bán chạy nhất vào dịp Tết có thể kể đến như hoa ly, lan, hồng, cúc, rơn, đồng tiền, thược dược…

Mặt hàng hoa giả cũng chưa bao giờ nguội trong giới tiêu dùng dịp Tết. Bạn có thể kết hợp bán hoa giả hoặc hoa handmade như hoa đá, hoa giấy…

Với những mặt hàng này cộng thêm một chút khóe léo của bạn thì bạn dễ dàng kiếm bộn tiền trong mùa tết 2017 này. Hãy bắt tay và thực hiện ngay công việc kinh doanh ngày Tết ngay nhé.

vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm