Làm thế nào để bớt lo lắng bởi vì 90 những gì bạn sợ sẽ không xảy ra

  17/08/2017

vay tiền nhanh hà nội

Làm thế nào để bớt lo lắng bởi vì 90% những gì bạn sợ sẽ không xảy ra
Bạn vẫn thường tự mình đặt ra hàng tá giả thiết rằng: Nếu như mình lãng phí thời gian thì sẽ ra sao? Hoặc nếu mình tự dưng bị cho thôi việc? Mình không thi đỗ tốt nghiệp... Tôi biết đó là do quá lo lắng khiến cho những suy nghĩ tiêu cực càng được dịp tấn công bạn, khiến bạn càng khủng hoảng và mệt mỏi.
Lo lắng là chuyện bình thường, nhưng đừng để nó ám ảnh bạn quá lâu, đặc biệt là ban đêm

Nếu bạn không tìm các biện pháp chấm dứt lo lắng thì nó sẽ trở nên nghiêm trọng và tra tấn bạn bằng những suy nghĩ cực kỳ hoang đường, phi thực tế.
Lời khuyên cho bạn là chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất nhưng hãy hy vọng điều tốt nhất. Bởi vì bạn nên biết trước các tình huống để chuẩn bị tâm lý cũng như những yếu tố cần thiết khác, nhưng bạn cần biết cách hy vọng và lạc quan để nó giúp bạn luôn vui vẻ và cởi mở hơn.
Đừng lo lắng quá về điều nó chưa thực sự xảy ra, bởi vì có thể nó sẽ không xảy ra đâu

Sự lo lắng sẽ phá hoại bản thân bạn
Nếu bạn để cho nỗi sợ hãi xâm chiếm bạn thì chính là bạn đang tự lập cho mình sự thất bại.
Có thể chính vì bạn sợ tổn thương từ mối tình cũ sẽ khiến bạn mất đi một chuyện tình tuyệt vời.
Mọi người có xu hướng nghĩ về điều tồi tệ vì họ bỏ qua xác suất thành công
Dưới đây là một số điều ai cũng lo lắng dù nó chẳng xảy ra:
- Tai nạn máy bay: Thế nhưng thực tế tai nạn ô tô xe máy phổ biến hơn rất nhiều
Bạn biết đấy, thật sự tai nạn máy bay nó không phổ biến nhưng mọi người lại thường nghĩ về nó. Có hàng ngàn người làm việc để định hướng đường bay và đảm bảo không có sự va chạm nào giữa các máy bay với nhau cả.
- Nhận xét của người khác: Thật sự chẳng ai quan tâm đến bạn đâu
Hôm nay bạn có kiểu tóc không phù hợp, một bộ trang phục hơi không tử tế... và cứ lo lắng rằng mọi người sẽ để ý và trêu chọc nó. Sự thật là chẳng ai quan tâm đến nó đâu. Mọi người còn bận rộn với những mối quan tâm riêng của họ và chẳng có ai phê bình bạn cả. Chính bạn trở thành nhà phê bình tệ nhất của mình, khiến mình tự ti và yếu đuối hơn mà thôi.


Bị bỏ rơi: Bạn lo lắng mình bị bỏ rơi nhưng thật ra nó khiến bạn tự đẩy mọi người ra xa mình
Đi chơi với hội bạn nhưng bạn luôn cảm giác mình bị bỏ rơi, chẳng ai muốn trò chuyện cùng bạn...và bạn dần dần tự tách mình ra khỏi họ. Bạn buồn chán và thất vọng vì bị tổn thương, rồi tự mình kết thúc những mối quan hệ đó.
Thật sự là bạn đang quá nhạy cảm hay đa nghi chăng? Đâu phải lúc nào cũng ở trò chuyện với nhau mới là thân thiết. Những người bạn thân thiết sẽ là những người mà ngay cả khi bạn không nói gì họ vẫn hiểu được bạn đang nghĩ gì.
Những điều bạn nghĩ đấy chưa chắc nó đã xảy ra, thế nên đừng tự hù dọa mình và khiến bản thân mệt mỏi bởi những lo lắng không đâu ấy nhé.

_sưu tầm_

vay tiền nóng

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm