Làm thế nào để vay tiền an toàn nhất

  10/10/2016

Một số người dân gặp khó khăn về tài chính cần vay tiền gấp, vay tiền nhanh, họ đã tìm đến các đơn vị tài chính tư nhân với mong muốn tìm được cách giải quyết vượt qua khó khăn trước mắt.Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tài chính đang tồn tại nhiều công ty hoạt động không rõ ràng, không minh bạch ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của khách hàng – những người đi vay tiền. Những công ty này không chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh của những đơn vị tài chính khác mà còn làm người vay luôn lo lắng.

Không ít người đi vay đã luôn trong trường hợp bị phạt tiền lãi cao, bị đòi nợ liên tục, bị hăm dọa kiện tụng … và còn rất nhiều vấn đề, sức ép từ công ty cho vay tiền. Nhiều công ty tài chính lừa khách hàng, không để khách hàng đọc hợp đồng mà vội vàng ký hợp đồng làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Vậy tại sao có nhiều người bị lừa, có nhiều người bị đòi tiền phạt cao như vậy:

Thứ nhất: Các công ty này đánh vào tâm lý và nhu cầu cần vay tiền gấp, vay trả góp, vay tiền nóng của khách hàng. Công ty này đã không quan tâm đến những khó khăn và lợi ích của khách hàng mà chỉ biết tư lợi cho bản thân. Lãi suất vay thường sẽ cao ngất ngưỡng nhưng khi tư vấn cho khách hàng lại tư vấn mơ hồ khách hàng không nắm rõ.

Thứ hai: Người vay không nắm rõ các thông tin về lãi suất, thời gian thanh toán, phí phạt trả trước, phí phạt thanh toán chậm, thanh lý hợp đồng…vv Khi quyết định vay tiền dù khoản tiền vay nhỏ hay lớn thì người đi vay tiền vẫn luôn biết rõ những điều khoản trong hợp đồng tránh trường hợp bị công ty qua mặt.

Thứ ba: Người đi vay thường vội vàng thiếu kiến thức và quyền lực khi đi vay. Dù là bên vay tiền tuy nhiên người đi vay cần tạo ra những ràng buộc và trách nhiệm của công ty tài chính. Như vậy sẽ giảm thiểu khả năng rủi ro sau này.

Thứ tư: Tâm lý so sợ của người đi vay. Hầu hết người đi vay mang trong mình tâm lý e ngại mình là người vay nợ và bị hạn chế quyền lợi nhất định. Do vây các công ty này thường thuê đội ngũ đòi nợ giống “đầu gấu” trấn áp tâm lý người vay.

Để tránh các trường hợp đáng tiếc không nên xảy ra người vay hãy trở thành một khách hàng vay thông thái và có quyền lực khi vay tiền nhanh, vay tiền gấp, vay tiền nóng.

>> Tìm hiểu thật kỹ về công ty cho vay, các phản hồi của khách hàng vay trước như thế nào. Đừng vội vàng ký vào hợp đồng vay khi bạn còn lo lắng.

>> Đọc thật kỹ hợp đồng, đặc biệt các khoản: lãi vay, thời gian thanh toán, phí phạt trả trước, lãi phạt trả chậm, thanh lý hợp đồng … Tất cả các điều kiện trong hợp đồng bạn phải nghiên cứu thật kỹ. Nếu có vấn đề không hiểu hãy hỏi ngay nhân viên tư vấn cho đến khi được giải đáp và bạn đã thật sự hiểu.

>> Đến công ty trực tiếp để làm việc: Không thể đánh giá công ty qua cơ sở vật chất tuy nhiên văn phòng công ty, nhân viên, tác phong làm việc luôn thể hiện phần nào uy tín và sự đảm bảo của công ty đó.

>> Và một điều vô cùng quan trong là nếu bạn còn lo lắng hay có vấn đề thắc mắc chưa được giải đáp đừng bao giờ ký vào hợp đồng vay. Hãy thật sáng suốt đưa ra sự lựa chọn của mình.

vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh uy tín Hà Nội

Công ty tài chính Hana tự hào là công ty tài chính uy tín nhất thị trường Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn lắng nghe chia sẻ của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Các dịch vụ được hỗ trợ tại Hana:

  • Cho vay tiền nhanh trong ngày tài chính hana 0981338879
  • Cho vay tiền nóng tài chính hana 0981338879
  • Cho vay thế chấp ô tô, sổ đỏ, giấy tờ xe tài chính hana 0981338879
  • Cho vay tiền nhanh không thế chấp tài chính hana 0981338879

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm