LỜI CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

  20/02/2019

Chúng tôi có một quyển sổ gọi là “lời cảm ơn”, ở đây lưu giữ lại những dòng nét bút cảm ơn của khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ vay tiền tại Cashana. Đó là những lời thật, việc thật mà Cashana trân trọng và giữ gìn, bởi đó thể hiện lòng biết ơn của khách hàng đã tin tưởng Cashana trong suốt thời gian qua.

Hôm nay lại là một câu chuyện khác của chị Nguyễn Thị Hằng – hiện chị đang công tác trong Công ty Lotte Hà Nội. Chị cũng như bao người phụ nữ khác có một công việc ổn định và một tổ ấm nhỏ của mình. Nhưng vì một vài lý do nào đó mà gặp một chút khó khăn trong cuộc sống buộc chị cần một khoản tiền lớn để lo toan.

Chị Hằng và chồng đi làm cũng tiết kiệm được 1 khoản tiền nhưng vẫn chưa đủ để cho gia đình chị lo công việc. Chị mới tìm trên mạng các công ty kết nối tài chính để vay thêm tiền. Thật tình cờ, chị vô tình biết đến Tài chính Cashana, sau khi đắn đo suy nghĩ, chị Hằng quyết định gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn.

Cashana đã kết nối cho chị với các cá nhân có tiền nhàn rỗi cho vay 40 triệu đồng – dựa vào nhu cầu vay tiền của chị. Với khoản tiền thêm này đã giúp chị cùng gia đình vượt qua được khó khăn và lo cho gia đình nhỏ của mình.

“Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty Tài chính Cashana. Chúc công ty làm ăn ngày càng phát tài phát lộc!” Đó là lời cảm ơn của chị Hằng gửi tới chúng tôi.

Và đó cũng chính là nguồn động lực để chúng tôi cố gắng và cố gắng hơn nữa hoàn thiện gói vay và kết nối thêm nhiều nhiều khách hàng đang gặp khó khăn cần tư vấn về tài chính.

Cashana: “Tư vấn tài chính tận tình

Hỗ trợ tài chính tận tâm

Kết nối tài chính kịp thời”

Để được hỗ trợ như chị Nguyễn Thị Hằng, vui lòng liên hệ 1900 0279 hoặc địa chỉ: Phòng 11.02 Vimeco CT2 - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: 096 133 8879/ 098 133 8879

 

 

 

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm