LỜI CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

  21/03/2019

Lời cảm ơn luôn là những lời chân thật nhất của khách hàng, phản ánh đánh giá quá trình chăm sóc hỗ trợ của tài chính Cashana. Đó là những lời thật, việc thật mà chúng tôi trân trọng và lưu giữ, bởi đó thể hiện lòng biết ơn khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hôm nay nhận được lời cảm ơn khác từ khách hàng mà Cashana thấy phấn khởi vô cùng. Khách cứ tin yêu Cashana như này thì Cashana biết làm sao.

Chị Trần Thị Hằng có vay một khoản tiền 15 triệu tại Cashana. Nhận thấy chị đang gặp khó khăn và cần một khoản tiền để lo công việc, Cashana đã nhanh chóng tiếp nhận và kết nối chị với các nhà đầu tư cá nhân.

Trong quá trình vay tại chúng tôi, chị luôn cảm thấy thoải mái. Đó là điều mà hàng ngàn khách hàng đã đang đi vay đều mong muốn, vì hầu hết không ai muốn bị “hỏi thăm” quá nhiều.

Nguyên văn lời chị Hằng: “Công ty đã hỗ trợ rất tốt với tôi. Thái độ của nhân viên rất hòa nhã và chuyên nghiệp. Tôi xin cảm ơn công ty.”

Hằng ngày có những lời feedback như thế này đủ thấy phong cách làm viêc của Cashana như nào rồi đúng không? Và đây cũng là tiêu chí và nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Luôn luôn cố gắng hết mình và luôn luôn trau dồi phẩm chất cũng như chuyên môn để hỗ trợ được càng nhiều khách hàng hơn nữa.

Cashana: “Tư vấn tài chính tận tình

Hỗ trợ tài chính tận tâm

Kết nối tài chính kịp thời”

Để được hỗ trợ như chị Trần Thị Hằng, vui lòng liên hệ 1900 0279 hoặc địa chỉ: Phòng 11.02 Vimeco CT2 - Nguyễn Chánh - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

          Điện thoại: 096 133 8879/ 098 133 8879

Bình luận

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm