Mặt trái của vay tiền online không phải ai cũng biết

  23/09/2017

vay tiền nhanh trong ngày

Mặt trái của vay tiền nhanh online

Hiện nay trên thị trường có nhiều hình thức hỗ trợ vay vốn khác nhau. Vay tiền mặt ngân hàng, vay tiền qua các đơn vị tài chính, vay bốc hộ, vay cầm cồ. Mỗi một hình thức khác nhau có những ưu điểm và nhước điểm khác nhau.

Đặc biệt trên thị trường có một số đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền online. Đặc điểm của hình thức này:

>> Đăng ký và duyệt vay qua online

>> Không cần gặp mặt trực tiếp để làm hồ sơ

>> Hỗ trợ rộng khắp trên cả nước

>> Không thẩm định nhà, không thẩm định cơ quan làm việc

Xét về một số mặt nhanh gọn thì hình thức duyệt vay online đang được rất nhiều người yêu chuộng. Tuy nhiên có thật sự dễ dàng để vay tiền online một cách nhanh chóng được không. Ưu điểm gói vay này là nhanh gọn – đơn giản – không mất thời gian tuy nhiên mặt trái đằng sau thì không phải ai cũng biết.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

HOTLINE: 19000279

Mặt trái của vay tiền nhanh online

- Người đi vay không biết đơn vị cho vay là ai, hoạt động có hợp pháp không, có công ty, trụ sở làm việc không vì tất cả thủ tục hồ sơ chỉ làm việc qua internet, email, số điện thoại. Vậy nếu xảy ra bất cứ tranh chấp, hay vấn đề gì xảy ra thì người đi vay sẽ không có bất cứ một thông tin gì của đơn vị cho vay.

- Thông thường khách hàng phải đóng một khoản phí vay trước khi hồ sơ được duyệt. Số tiền tùy thuốc vào nhu cầu khác nhau. Nhưng vấn đề là bạn không chắc chắn bạn có được duyệt vay hay không, bạn có nhận được tiền hay không mà bạn đã đóng một khoản phí vay. Nếu bạn không được hỗ trợ vay thì lại “tiền mất tật mang”.

- Vay tiền online thì phí vay và lãi suất cao hơn hẳn so với duyệt vay truyền thống. Ngoài phần lãi suất bạn còn phải đóng thêm nhiều khoản phí khác như phí làm hồ sơ, phí thẩm định, phí quản lý hồ sơ… Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các điều khoản cũng như khoản phí trước khi vay.

- Một số trường hợp khách đóng chậm trễ bị các đơn vị thúc giục trả nợ, gọi điện cho người thân và bạn bè ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của người đi vay

Và còn tồn tại rất nhiều bất cập với dịch vụ vay tiền online. Vậy 1 câu hỏi đặt ra là “bạn có nên vay tiền online không”. Câu trả lời ở bạn, bạn phải tự cân nhắc, tự nâng cao nhận thức của mình để tránh gặp phải tình huống tiền không có nhưng lại mất thêm tiền.

Giải pháp an toàn nhất bạn nên tìm đến những đơn vị tài chính tư nhân có địa chỉ làm việc rõ rang, có cơ sở uy tín. Tuy thủ tục có hơi lâu một chút nhưng bạn lại có sự bảo đảm và cam kết cả 2 bên và về mặt pháp lý.

Đừng vì một chút thiếu hiểu biết làm tổn hại đến bạn

vay tiền nóng

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm