MUỐN CẦM SIM ĐẸP GIÁ CAO Ở ĐÂU HÀ NỘI?

  03/07/2019

Bạn đang băn khoăn sim bạn có phải là sim số đẹp hay không?

Sim bạn vay được bao nhiêu tiền

Các đơn vị cầm sim đẹp có hỗ trợ giá cao?

Trên thực tế, không phải sim nào số đẹp vẫn vay được tiền vì nhiều trường hợp sim số đẹp nhưng giá trị thấp các đơn vị chưa hỗ trợ được. Muốn biết sim của bạn có được hỗ trợ không, và hỗ trợ được bao nhiêu hãy gọi tổng đài 24/7 của chúng tôi 1900 0279.

Sim của bạn đầu Viettel dễ hỗ trợ được khoản vay cao, tuy nhiên đầu số mới có giá trị thấp hơn nếu là sim tam hoa rất khó hỗ trợ (như tam hoa 1,2,3,4). Sim của bạn là Vinaphone hay Mobifone, Vietnamobile hay Gmobile chúng tôi đều có thể hỗ trợ được. Và cam kết hỗ trợ đến 90% giá trị sim.

Rất nhiều đơn vị trên thị trường hỗ trợ cầm sim giá cao, tuy nhiên để tìm được đơn vị cầm sim đẹp uy tín thì không đơn giản chút nào. Vì các đơn vị đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhiều đơn vị có phí rẻ chưa chắc đã tốt, còn đơn vị phí cao chưa chắc là đắt, bạn cần tìm hiểu những ưu đãi đi kèm hay dịch vụ của bên đó như thế nào.

Bạn muốn cầm sim đẹp, Cashana là đơn vị đáng được lựa chọn

+ Là 1 trong những công ty uy tín trong lĩnh vực tài chính tại Hà Nội

+ Hỗ trợ tận tình, tậm tâm, tận lực

+ Nhân viên có chuyên môn thẩm định sim chính xác giá trên thị trường và rất lịch sự như ngân hàng

+ Bảo mật kín 100% thông tin khách hàng

+ Nếu trong trường hợp xấu xảy ra khách hàng muốn thanh lý sim, Cashana hỗ trợ thanh lý sim cho khách hàng, và trả lại tiền thừa (sau khi đã tính hết khoản nợ còn lại của khách). Đó là điều Cashana tự tin cam đoan với quý khách hàng.

+ Phí vay cầm sim đẹp rất hợp lý, cạnh tranh cao

>> Xem thêm: Vay tiền thế chấp sổ đỏ - vay hàng trăm triệu đồng

Các bước để cầm sim đẹp tại Tài chính Cashana:

B1: Thẩm định sim, 2 bên ký kết hợp đồng

B2: Sang tên đổi chủ tại các nhà mạng

B3: Xác nhận và giải ngân

Cầm sim giá cao tại Cashana luôn là uy tín và đảm bảo nhất. Hãy lựa chọn những công ty tài chính uy tín để bạn có thể an tâm gửi gắm sim số đẹp của mình.

Để vay vốn, khách hàng vui lòng gọi 1900 0279 hoặc đăng ký vào link dưới đây:

CASHANA - ĐƠN VỊ KẾT NỐI VAY VỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

☎️ Hotline: 19000279

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm