Nên vay tiền nhanh tư nhân hay ngân hàng

  12/10/2016

Nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng, nhiều ngân hàng và công ty tài chính đều phát triển mảng dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp, hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày tạo điều kiện cho khách hàng.

Tuy nhiên sự lo lắng của khách hàng đi vay là nên vay tiền tại ngân hàng hay các đơn vị tư nhân.

Đối với ngân hàng thương mại có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Lĩnh vực tập trung chủ yếu của ngân hàng là cho vay tín dụng, cho vay thế chấp với số tiền tương đối lớn. Dịch vụ cho vay tiền nhanh mới được các ngân hàng thương mại cung cấp những năm gần đây. Đối với các công ty tài chính tư nhân dịch vụ này thường nổi trội hơn với thủ tục nhanh gọn. Các công ty tư nhân phục vụ ngay cả các khoản vay nhỏ lẻ giải quyết nhu cầu cấp thiết cho khác hàng.

vay tiền nhanh

Vậy những ưu, nhược điểm khi vay tiền nhanh tại ngân hàng và tư nhân như thế nào để khách hàng lựa chọn đơn vị vay tốt nhất.

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Ngân hàng.

Nếu bạn vay tiền nhanh tại ngân hàng bạn khá yên tâm về sự uy tín và đảm bảo của ngân hàng. Các ngân hàng hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Do vậy bạn có thể phàn nào an tâm khi vay tiền nhanh tại các ngân hàng.

Nhược điểm khi vay tiền nhanh tại ngân hàng.

>> Thông thường tại ngân hàng chỉ giải quyết những khoản vay lớn và rất nhiều giao dịch được thực hiện trong ngày. Do vay thời gian để hỗ trợ bạn vay tiền nhanh trong ngày rất ít, nhiều ngân hàng không muốn làm việc với khách hàng vay với số tiền nhỏ.

>> Thủ tục vay tiền nhanh tại ngân hàng thường rườm rà, đòi hỏi chứng minh nhiều giấy tờ và thường kéo dài thời gian thẩm định.

>> Thời gian giải ngân khoản vay nhanh, vay nóng ít nhất trong vòng 3 ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay tiền gấp vậy thời gian giải ngân trễ sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

>> Hỗ trợ và tư vấn của ngân hàng thường hời hợt và bạn không được giải thích nhiều về các thủ tục, hồ sơ giấy tờ vay tiền.

>> Trong trường hợp bạn cần sự chắc chắn cao, cần có sự đảm bảo của các pháp lý bạn nên cân nhắc lựa chọn giữa các ngân hàng để vay tiền nhanh tốt nhất.

vay tiền nhanh

HOTLINE: 19000279

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại đơn vị tư nhân.

>> Các đơn vị tài chính tư nhân ngày càng hoạt động có uy tín và dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan ban ngành. Người vay tiêu dùng đang dần tin tưởng và sử dụng nhiều dịch vụ vay tiền nhanh tại các đơn vị tư nhân hơn.

>> Thủ tục đơn giản, nhanh gọn là một trong những ưu điểm nổi bật nhất đối với các đơn vị tài chính tư nhân. Đa phần các hồ sơ vay đều chỉ cần những giấy tờ cá nhân cơ bản là có thể làm hồ sơ vay nhanh nhất.

>> Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm. Đây là điều mà khách hàng dễ dàng cảm nhận khi vay tiền tại các đơn vị tư nhân. Các công ty tài chính ngày càng chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực tư vấn tài chính và lấy mục tiêu sự hài lòng của người vay tiền là quan trọng nhất.

>> Số tiền có thể vay nhanh lên đến 50 – 100 triệu đồng tùy theo từng nhu cầu và gói vay khác nhau. Thời gian vay cũng có thể linh hoạt giữa sự trao đổi của cả hai bên tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người đi vay.

>> Lãi suất tiền vay tại các công ty tài chính tương đối hợp lý. Sự bùng nổ các công ty tài chính đòi hỏi có sự cạnh tranh cao. Các công ty luôn tìm các hướng giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng nâng cao năng lực cạnh tranh với đối thủ. Điều này người đi vay sẽ được hưởng nhiều nhất khi lãi suất tiền vay giảm.

>> Hình thức thanh toán vay tiền nhanh linh hoạt: Các công ty đa dạng hóa các hình thức thanh toán nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh những ưu điểm còn một số nhược điểm khi vay tiền nhanh tại tư nhân.

Uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của người đi vay. Đa số người đi vay tiền nhanh luôn lo lắng về sự an toàn, uy tín của đơn vị tư nhân. Tuy nhiên các công ty hiện nay đều hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các cơ quan pháp luật. Do vay bạn có thể yên tâm tại các đơn vị này.

Lãi suất cao: Tâm lý người vay tiền luôn cho rằng vay tiền nóng, vay tiền nhanh tại tư nhân sẽ bị tính lãi suất rất cao. Tuy nhiên với sự cạnh tranh cao trong ngành hầu hết các công ty tư nhân đều hạ mức lãi suất hợp lý cho người vay để tăng cạnh tranh.

Từ những phân tích trên mỗi đơn vị tư nhân hay ngân hàng đều có những ưu và nhược điểm. Tùy vào các trường hợp khác nhau bạn sẽ quyết định nên vay tại đơn vị nào.

Nếu bạn cần tiền gấp, bạn muốn vay nhanh với hồ sơ thủ tục đơn giản nhất, bạn không muốn mất nhiều thời gian thì đơn vị tài chính tư nhân sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Bài viết xem thêm

>> Vay tiền nhanh trong ngày uy tín.

>> Vay tiền nóng tại Hà Nội.

>> Hỗ trợ tư vấn vay tiền nhanh.

>> Những lưu ý khi vay tiền nhanh không thế chấp.

Hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị tài chính tư nhân hoạt động. Tài chính Hana là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu có nhiều năm thương hiệu cho vay tiền nhanh tại Hà Nội. Để được tư vấn và hỗ trợ các hồ sơ thủ tục vay tiền nhanh bạn vui lòng liên hệ:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm