NHỮNG ĐIỀU MÀ AI CŨNG NÊN BIẾT VỀ THẾ CHẤP BẤT ĐỘNG SẢN !

  04/12/2018

Khi có nhu cầu chỉ cần search google thế chấp sổ đỏ bạn sẽ dễ dàng tìm được rất nhiều đơn vị cho vay theo hình thức này, cái bạn cần lúc này đó là một sự lựa chọn đúng đắn. Chọn thế nào là đúng, nên chọn lựa theo hình thức nào. Trong bài viết này Tài Chính Cashana sẽ đưa ra một vài tiêu chí để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các đơn vị hỗ trợ tài chính tại Hà Nội

Những tiêu chí cần có ở một đơn vị hỗ trợ tài chính

  • Uy tín : Uy tín là tiêu chí hàng đầu trong danh sách này, bạn không thể đặt niềm tin, tài sản của mình ở một đơn vị không mấy tiếng tăm, feedback về chất lượng kém cỏi được.
  • Thủ tục, hồ sơ, giấy tờ minh bạch : Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng trong quá trình đi vay. Mọi giấy tờ thủ tục liên quan đều phải được hai bên ký kết công khai và minh bạch để tránh những trường hợp không “ hiểu ý” giữa người vay với người cho vay.
  •  Giải ngân nhanh chóng : Tại sao bạn không vay ngân hàng khi cần ?Lý do rất đơn giản bởi vì ngân hàng giải ngân rất chậm, không phù hợp cho nhu cầu cần vay tiền gấp tại Hà Nội. Hồ sơ nhanh, thủ tục gọn nhưng thiếu bước giải ngân nhanh thì vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người đi vay. Về khoản này các đơn vị hỗ trợ tài chính tư nhân ăn đứt các bác ngân hàng J
  • Thông tin khách hàng bảo mật : “Không được để người khác biết trong ví mình có bao nhiêu tiền” đây là một câu rất nhiều người đã nói. Cũng chính tâm lý đó nên người đi vay không muốn bất cứ ai ngoài đơn vị vay tiền nhanh nhất mà họ tin tưởng nắm bắt thông tin cá nhân của mình. Bảo mật thông tin khách hàng là trách nhiệm của các đơn vị hỗ trợ tài chính tư nhân.

 

Trên đây là một vài tiêu chí theo tôi là quan trọng bậc nhất để đánh giá một đơn vị hỗ trợ tài chính làm việc tốt và những người đi vay có thể tin tưởng đặt niềm tin. Nếu bạn đồng tình với những tiêu chí vừa nêu phía trên thì hãy tiếp tục đọc phần dưới đây

Đơn vị nào phù hợp với nhưng tiêu chí phía trên

Nếu những tiêu chí phía trên là đúng nhưng khi đi vay đâu ai đủ bình tĩnh để suy xét hết những yếu tố đó. Dưới đây là một vài đơn vị hỗ trợ tài chính “uy tín” tại Hà Nội các bạn có thể tham khảo qua

1. FE Credit

Fe Credit là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực tài chính tư nhân. Được thành lập từ năm 2010, với 8 năm hoạt động Fe Credit đã mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình trên khắp cả nước. Là một thương hiệu uy tín và đi đầu trong lĩnh vực, Fe Credit sẽ là cái tên đầu tiên được nêu trong danh sách này.

2. F88

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng - Thân thiện. Có thể 5 năm không phải là một quãng thời gian dài nhưng có vẻ F88 đang dần thực hiện được mục tiêu đề ra ban đầu.

3. Cashana

Tài chính Cashana là đơn vị tài chính tư nhân hoạt động như một ngân hàng thu nhỏ với các phòng ban chuyên biệt. Cashana có phòng tư vấn tận tâm, có phòng làm hồ sơ và thẩm định chuyên nghiệp, nhanh chóng. Với sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua tài chính Cashana tự hào được khách hàng lựa chọn là đơn vị số 1 về các giải pháp tài chính ngắn hạn tại Hà Nội.

3 cái tên chắc chắn sẽ không đủ khách quan nhưng với KINH NGHIỆM ít ỏi về vay tiền của mình tôi có thể tự chấm điểm cho Cashana là đơn vị ổn nhất. Bởi vì ngay từ lúc gọi điện lên nghe tư vấn cách nhân viên tư vấn nói chuyện khiến cho tôi thích ngay rồi. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhân viên thẩm định chuyên nghiệp cùng thái độ tiếp khách miễn chê. Mỗi tháng khi đến ngày thanh toán lãi, bạn nhân viên chăm sóc khách hàng đều gọi điện đến với một giọng nói và thái độ rất dễ chịu chứ không hề gay gắt, khó nghe như một vài đơn vị khác. Và đó cũng là lý do tôi lựa chọn Cashana.

Rất các ơn các bạn đã đọc bài viết này. Mong rằng một chút chia sẻ ngắn ngủi của tôi cũng giúp các bạn đỡ đi phần nào bỡ ngỡ khi có nhu cầu cần vay tiền gấp tại Hà Nội. Share bài viết này để bạn bè của chúng ta cũng sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lần vay tiền đầu tiên.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm