Những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại có thể biến ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới

  17/07/2019
Đối với những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đôi khi bạn chỉ cần thay đổi một chút là có thể mang tới trải nghiệm khác biệt ngay. Và 7 điều tưởng chừng như nhỏ nhặt dưới đây lại giúp cuộc sống trong ngôi nhà thân yêu của bạn hoàn hảo hơn rất nhiều.

Ngày nay, với sự tiên tiến của ngành công nghiệp điện tử thì bạn có thể nâng cấp ngôi nhà của mình theo cách không thể dễ dàng hơn. Hãy tiến tới việc nâng cấp một vài thứ trong không gian sống của mình để mang tới cảm giác trải nghiệm thoải mái và an toàn mà vẫn giúp chúng ta tiết kiệm tiền và thời gian. Và những thứ này chắc chắn cũng làm tăng giá trị căn nhà của bạn để bạn quản lý và sử dụng nó theo cách triệt để nhất.

1. Kệ và bàn di động sẽ giúp bạn quản lý không gian trong một căn phòng nhỏ

 

Nếu ngôi nhà của bạn không có nhiều không gian thừa thì kệ và bàn di động là giải pháp tốt nhất. Bạn có thể tạo ra những không gian chức năng đi kèm và đa năng để làm việc hoặc cho mục đích trang trí. Ví dụ, một chiếc kệ di động để lưu trữ những cuốn sách hoặc bình hoa cũ mà bạn không muốn vứt đi hoặc nếu bạn cần một chiếc bàn để làm việc tiện lợi trong không gian vốn đã nhỏ hẹp của mình.

2. Bàn làm việc di động

 

Nếu bạn có một ban công mở, đừng ngần ngại tạo ra một chiếc bàn đặc biệt có thể tự lắp ráp và tháo gỡ theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân và để tránh khỏi ánh nắng mặt trời. Nếu bạn làm việc với máy tính xách tay hoặc có đồ uống lạnh, đồ đạc của bạn cũng sẽ được bảo vệ.

3. Điều khiển ánh sáng trong nhà trên điện thoại thông minh

 

Thay vì việc tốn công sức và thời gian cho việc quản lý các bóng đèn trong nhà bạn, hoặc nửa đêm hoạt động sinh hoạt mà quên tắt đèn, bạn sẽ không phải đứng dậy khỏi giường để tắt đèn nữa nhờ vào những thiết kế đèn chiếu sáng có tích hợp bluetooth với điện thoại. Bạn chỉ việc cài đặt thiết bị phù hợp với ngôi nhà, một ứng dụng trên điện thoại và điều khiển nó từ xa.

4. Sử dụng khóa cửa kiểu Pháp để an toàn hơn

 

Nếu bạn đi nghỉ mát nhưng lại sợ ngôi nhà xinh đẹp của mình bị các tay trộm viếng thăm thì khóa cửa kiểu Pháp này sẽ là một biện pháp an ninh bổ sung hoàn hảo. Với thiết kế chắc chắn, hiện đại, bảo mật tối ưu sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn trong một thời gian dài khi vắng chủ.

5. Đèn ngủ kích hoạt khi có vật chuyển động

 

Rất nhiều người trong chúng ta có thói quen đứng dậy khỏi giường vào ban đêm vì một số lý do cá nhân khác nhau. Và điều này thường mang tới một số rắc rối nho nhỏ. Khi bạn bật đèn công tắc lớn nó có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ còn đang mơ màng của bạn hoặc đánh thức người bên cạnh. Một thiết kế đèn ngủ hoạt động vào ban đêm và chỉ sáng khi phát hiện có vật chuyển động sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Nó sẽ bắt đầu hoạt động khi bạn di chuyển chân và ánh sáng sẽ nhẹ nhàng đủ để soi đường mà không làm thức giấc bạn hoặc người đang ngủ bên cạnh bạn.

6. Đèn ngủ cho bồn cầu

Không còn bị lạc trên đường vào nhà vệ sinh vào ban đêm hoặc vào sáng sớm. Thiết bị đơn giản nhưng tuyệt vời này sẽ nâng cấp phòng tắm của bạn mà không tốn bất kỳ khoản tiền đắt đỏ nào nữa.

7. Giá đựng TV di động

Đôi khi chúng ta gặp phải vấn đề nan giải là nên đặt TV ở đâu trong một không gian sống quá nhỏ. Bàn có thể là một thiết kế siêu đắt và đồ sộ cộng thêm việc gắn nó vào tường không phải lúc nào cũng là một quyết định đúng đắn. Một giá đựng TV di động có thể là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể điều chỉnh độ cao, di chuyển TV sang phòng khác và thay đổi góc xem một cách dễ dàng.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm