Những lưu ý cần biết khi vay thế chấp sổ đỏ

  05/06/2017

Vay thế chấp sổ đỏ là gì? Vay thế chấp có gì khác với cầm cố tài sản?

Vay thế chấp tài sản là việc một bên dùng tài sản thuộc sở hữu của mình (ở đây là quyền sử dụng đất ở) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự đối với bên còn lại và không chuyển giao tài sản đó cho bên nhận thế chấp. Tài sản thế chấp sẽ do bên thế chấp giữ. Hoặc các bên có thể thoả thuận giao cho bên thứ 3 giữ tài sản thế chấp này – theo quy định tại Điều 342, Bộ luật dân sự năm 2005

Như vậy, đơn giản để nhận thấy, thế chấp tài sản khác với cầm cố tài sản ở chỗ, trong trường hợp cầm cố, bên cầm cố tài sản phải chuyển giao tài sản đó cho bên nhận cầm cố giữ; còn trong trường hợp thế chấp tài sản, bên thế chấp được giữ tài sản thế chấp của mình để tiếp tục khai thác và sử dụng.

Tôi có thể trả trước toàn bộ khoản vay được không?

Tùy theo điều kiện thực tế và khả năng trả nợ mà khách hàng có thể trả trước một phần tiền gốc vay thế chấp đã quy định trong hợp đồng vay vốn. Riêng với trường hợp khách hàng hoàn thành khoản vay trước thời hạn, người vay có thể sẽ phải chịu một khoản phí trả nợ trước thời hạn. Tùy thuộc vào thời hạn còn lại của khoản vay mà người vay sẽ phải chịu mức phí khác nhau.

Đối với khách hàng vay tại TÀI CHÍNH HANA khách hàng có thể tất toán bất cứ lúc nào mà không bị tính phí phạt trả trước. Hana là đơn vị kết nối vay tiền nóng tư nhân được đánh giá là uy tín số 1 tại Hà Nội.

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Hạn mức vay tiền thế chấp sổ đỏ tối đa bao nhiêu?

Hạn mức cho vay phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng, với khoản vay thông thường khách hàng có thể được cho vay tới 70% giá trị tài sản thế chấp. 

Điều kiện để được vay thế chấp sổ đỏ

- Khách hàng cá nhân, hộ gia đình là người Việt Nam hoặc Việt Kiều vẫn giữ quốc tịch Việt Nam.

- Người vay phải là người có đủ năng lực pháp lý và trên 18 tuổi, không quá 60 tuổi

- Khách hàng cá nhân phải có hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn tại nơi thực hiện vay

- Khách hàng phải đảm bảo khả năng tài chính để trả nợ, có thu nhập ổn định hàng tháng (có hồ sơ chứng minh tài chính)

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm