Những lưu ý khi vay tiền nhanh không thế chấp

  10/10/2016

Hiện nay nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền nóng không cần thế chấp đang nổi lên trong các dịch vụ cho vay của các ngân hàng và đơn vị tài chính.

Tuy nhiên có một thực tế cho thấy đa số khách hàng – những người đi vay tiền hầu như chưa hiểu hết về các thủ tục và còn lo ngại rất nhiều. Để các bạn hiều hơn về dịch vụ vay tiền nhanh không cần thế chấp Tài chính Hana xin dưới thiệu một số phân tích và đặc điểm dịch vụ này.

Các dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay:

>> Vay tiền nhanh trong ngày.

>> Vay tiền nóng không cần thế chấp

>> Vay tiền nhanh tín chấp.

>> Vay tiền thế chấp sổ đỏ, ô tô, giấy tờ xe…

Hiện nay các thủ tục, hồ sơ vay tiền nhanh không thế chấp đang nhanh gọn hơn và dễ dàng hơn cho người đi vay. Điều kiện được cho vay được mở rộng thêm cho một số đối tượng mới tạo điều kiện cho những người khó khăn về tài chính có thể được tiếp cận với nguồn hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng và đơn vị tư nhân tốt nhất.

vay tiền

Tài chính Hana - vay tiền nhanh không thế chấp uy tín tại Hà Nội

 

Những điều cần biết khi vay tiền nhanh không thế chấp.

Thời gian làm hồ sơ: Thông thường sẽ kéo dài khoảng 3 ngày, bạn cần hỏi rõ nhân viên ngân hàng thời gian bạn có thể nhận được tiền để bạn sắp xếp và lên kế hoạch sử dụng tiền của mình tốt nhất. Đối với các công ty tài chính thời gian làm hồ sơ nhanh hơn ngân hàng bạn có thể vay tiền nhanh không thế chấp trong 24h làm việc. Bạn nên tìm hiểu kỹ về thời gian giải ngân của các đơn vị để cân nhắc lựa chọn giữa ngân hàng hay đơn vị tư nhân.

Lãi suất cho vay tiền nhanh như thế nào: Tất cả các ngân hàng và đơn vị tài chính luôn có mức tính lãi suất đối với các khoản vay nhất định. Bạn phải tìm hiểu lãi suất đó được tính như thế nào. Hình thức tính lãi theo dư nợ giảm dần hay chia đều để tính toán xem như thế nào là thuận tiện và có lợi nhất cho bạn.

Phí phạt trả trước hạn: Tại các ngân hàng nếu bạn trả nợ trước hạn thường chịu một khoản phí phát từ 2-3% số tiền vay còn lại. Bạn phải cân nhắc và hiểu rất rõ những quy định về khoản trả trước hạn này để tránh trường hợp không đáng có nhé.

Hình thức thanh toán tiền lãi: Nếu vay trực tiếp ngân hàng bạn có thể ra chi nhánh ngân hàng để đóng lãi cho ngân hàng, nhưng trường hợp là công ty tài chính phải đóng qua các đơn vị nhờ thu khác như: Bưu điện, trung tâm điện máy, ngân hàng.. và cân nhắc có thuận tiện cho bạn hay không. Tuy nhiên hiện nay dịch vụ internet banking thì việc thanh toán tiền lãi vay tiền sẽ dễ dàng và ít tốn thời gian của bạn hơn.

Các chi phí liên quan: Vay không thế chấp với thủ tục vay tiền nhanh bạn sẽ mất một số chi phí dịch vụ, tùy từng đơn vị mà chi phí sẽ khác nhau nên bạn phải tham khảo trước khi làm hồ sơ.
Các ngân hàng và đơn vị tài chính luôn có bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng, vì vậy nếu bạn đi vay và bạn còn vấn đề gì lo lắng thắc mắc thì hãy hỏi thật rõ.

 

Đăng ký vay vốn trả góp nhanh trong ngày tại Hà Nội

vay tiêu dùng trả góp

Đăng ký bằng form mẫu của Hana:
taichinhhana.com/vay-tien-nhanh81#order-form

Một số ưu điểm nổi bật khi vay tiền nhanh không thế chấp tại các công ty tài chính tư nhân.

=> Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h sau khi thẩm định và hoàn thành hồ sơ vay tiền nhanh tài chính hana 0981338879.

=> Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần nhằm giảm áp lực trả nợ cho người vay.

=> Các hồ sơ giấy tờ nhanh gon hơn so với các ngân hàng.

=> Hình thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện hơn cho người đi vay.

=> Chi phí dịch vụ cho vay tiền nóng, vay tiền nhanh hầu hết rất ít và không có bởi đây là các công ty dịch vụ chuyên môn nên phí sẽ rất thấp. Một số đơn vị không tính phí dịch vụ cho người đi vay như tài chính Hana.

Việc cân nhắc giữa vay tiền tiêu dùng tại đơn vị nào là tốt nhất rất quan trong. Hiện nay dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng tại Hà Nội được cung cấp với khá nhiều đơn vị: Ngân hàng VP Bank, Ngân hàng Vietcom Bank, công ty tài chính Hana.

Nếu bạn cần hỗ trợ về tài chính và tư vấn về các thủ tục hồ sơ vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ giải pháp tư vấn tài chính tốt nhất

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm