Những vật này tuyệt đối không được để bàn làm việc tránh gặp vận xui

  16/03/2017

vay tiền nhanh

Phong thủy bàn làm việc – Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng có một số vật tuyệt đối tránh để trên bàn làm việc bởi chúng sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp cũng như vận khí của bạn.

Ban tuyệt đối không nên để 3 vật phẩm này trên bàn làm việc để tránh gặp vận hạn.

1. Cây xương rồng, cây dây leo

Rất nhiều người trong giới công sở đặt cây xương rồng trên bàn làm việc của mình. Lý do là vì nó có khả năng hạn chế sự ảnh hưởng các tia bức xạ từ màn hình máy tính đến cơ thể. Tuy nhiên, theo phong thủy, những chiếc gai sắc nhọn của chúng sẽ có tác động không tốt tới sức khỏe và tinh thần của bạn.

Bên cạnh cây xương rồng, dân văn phòng cũng rất thích trồng những loại cây dây leo như trầu bà bởi loại cây này có độ dễ thích nghi với môi trường, đặc biệt là trong môi trường ‘thiếu không khí’ như điều hòa.

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu phong thủy, cây dây leo cũng không thích hợp đặt trên bàn làm việc. Do hầu hết các loại cây dây leo này đều mang tính dương, rất dễ hấp thu năng lượng từ con người. Tệ hơn, loại cây này còn gây bất lợi cho công việc, tài vận, có thể mang đến thị phi nếu để trên bàn làm việc.

Thay vào đó bạn có thể lựa chọn các loại cây như vạn niên thanh, hoàng kim cát, thường xuân... để bày trên bàn làm việc bởi chúng không gây ảnh hưởng xấu tới vận hạn 2017 của bạn, cũng có tác dụng chống lại tia bức xạ từ máy tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng những loại cây có lá hơi to bản, hình tròn, tránh các loại có lá sắc nhọn. Bên cạnh đó, cũng cần lưu ý rằng, những loại cây này nên có kích thước vừa phải, tránh gây ra ẩm thấp, um tùm trên bàn làm việc.

Xem thêm bài viết:

Vay tiền nhanh trong ngày không cần thế chấp

2. Hoa giả

Hoa giả cũng là một trong những vật được dân văn phòng chọn để bàn làm việc bởi loại này tương đối giống thật, màu sắc tươi tắn, bên lâu, không sợ bị héo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy cho rằng không nên đặt hoa giả trên bàn làm việc bởi chúng không có sức sống, nó rất dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn.

3. Không bày những đồ vật sắc nhọn, hư hỏng, có hình thù quái lạ

Những vật làm bằng kim loại có hình dáng sắc nhọn rất dễ mang đến cho bạn cảm giác bị áp bức, chèn ép, và phần nào đó làm tiêu hao năng lượng của bạn. Chính vì thế, không nên đặt trên bàn làm việc những vật phẩm có hình dáng như vậy.

Bên cạnh đó, những vật có hình dáng quái lạ đặt trên bàn làm việc cũng có thể mang lại các xui xẻo cho chủ nhân và thậm chí có thể dẫn đến những bất hòa, tranh chấp không mong muốn.

4. Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy cũng tiết lộ để có nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc sự nghiệp, bạn nên lưu ý đến những vấn đề phong thủy bàn làm việc khi bài trí:

  • Bàn làm việc cần được sắp xếp ngọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ tạo ra sự thoải mái, hưng phấn, từ đó sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc và nâng cao hiệu quả công việc của bạn.
  • Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cần quan tâm đến màu sắc. Màu sắc của bàn làm việc phải phù hợp với ngũ hành của người ngồi. Ví dụ: người mệnh Hỏa nên dùng bàn dài, màu xanh, người mệnh Mộc nên dùng loại bàn có góc tròn, uốn lượn, màu đen hoặc xanh đậm… Ngoài ra, các vật dụng trang trí và ánh sáng trên bàn cũng cần có sự hài hòa, tạo sự cân bằng về âm dương.
  • Bàn làm việc không được đặt dưới xà nhà, các góc nhọn, góc khuất để tránh mang đến áp lực, căng thẳng cho người ngồi. Tuyệt đối không kê bàn làm việc đối diện trực tiếp hay tựa vào cửa nhà vệ sinh.

Bạn hãy lựa chọn những vật phẩm để bàn làm việc có thể mang lại tài lộc, sinh khí và vận may cho mình. Tuyệt đối tránh trường hợp rước những điều không may mắn ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc của mình

Tham khảo dịch vụ: cho vay tiền nóng của tài chính Hana nếu bạn cần hỗ trợ về tài chính ngắn hạn.

(Tài chính hana sưu tầm)

 

CASHANA tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằn giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất- uy tín nhất - bảo mật tuyệt đối ! 

----------------------------------------------------------------------------------- "CASHANA ĐƠN VỊ HỖ TRỢ KẾT NỐI TÀI CHÍNH UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI”

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm