Những yếu tố phong thủy đơn giản nhưng có thể khiến bạn nghèo mạt

  02/08/2017

vay tiền nóng

Những yếu tố phong thủy đơn giản nhưng có thể khiến bạn nghèo mạt
Ai cũng mong có một cuộc sống sung túc và đầy đủ, trong đó đường tài lộc sẽ ảnh hưởng lớn đến vấn đề này. Nếu trong nhà xuất hiện những yếu tố phong thủy sau đây, tưởng chừng đơn giản nhưng nó có thể khiến bạn nghèo cả đời đấy.
Phong thủy luôn có ảnh hưởng nhất định đến mọi khía cạnh của một người, bao gồm sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên… Trong đó, trường khí của hoàn cảnh sống cần phải đảm bảo hợp phong thủy, nếu mắc phải một trong những lỗi đơn giản cũng có thể khiến việc làm ăn và tài lộc của bạn ảnh hưởng xấu.
Trong nhà có quá nhiều gương
Trong phong thủy, gương thuộc về thứ nặng “âm - hàn”, nó rất dễ “chiêu dụ” tà khí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia chủ nếu không sử dụng hợp lý và đúng phong thủy. Nhiều người vì sở thích hay vì muốn nới rộng không gian mà lắp rất nhiều gương trong nhà, khắp nơi đều có gương, cách thiết kế nhà ở kiểu này khiến vợ chồng đều dễ hao tài tốn của, tiêu xài xa xỉ và thường có hành vi mua sắm vượt quá thu nhập, về lâu dài khiến kinh tế gia đình ngày càng tệ đi.


Khung cửa hoặc cánh cửa có chỗ móp méo hoặc nứt vỡ
Khung cửa ở đây là chỉ 4 thanh trụ ghép viền ngoài tạo thành một khung cửa. Nếu khung cửa hoặc bên trong cánh cửa có chỗ móp méo, lồi lõm hoặc có vết nứt, thậm chí bị vỡ một mảnh đều khiến cho Thần Tài xa lánh bạn. Nên nhớ, cửa ra vào là nơi đón tài lộc đầu tiên, nếu bạn không quý trọng và chăm chút cho nơi này thì tài lộc không những khó vào mà còn dễ bị phá tài.
Bếp lò hoặc nồi niêu bị nứt, hỏng
Một số người có thể do tiết kiệm hoặc đơn giản là lười nên thường vẫn sử dụng bếp lò, nồi niêu đã bị nứt mẻ, thậm chí đã hư hỏng mà không nỡ vứt đi thay cái mới. Có thể thói quen này giúp bạn đỡ hao tốn một khoản tiền nhưng nhìn chung lợi bất cập hại, chưa kể ảnh hưởng sức khỏe mà trong phong thủy học, sử dụng vật dụng bếp núc đã hỏng sẽ khiến Thần Tài không thể tìm đến bạn, tình hình kinh tế ngày càng sa sút, khó có thể phất lên.


Tường bị nứt
Tường nhà dù không sơn phết hay được tô vẽ sang trọng đều không nên để vết nứt tồn tại, đặc biệt là trong căn phòng thờ tự. Tường bị nứt là hiện tượng không tốt, nó đại diện cho người trong nhà dễ sinh bệnh hoặc gặp tai họa bất ngờ. Nhiều chuyện không may mắn xảy đến khiến bạn hao tài tốn của không ít.
Tranh ảnh bị xiêu vẹo hoặc “rơi lệ”
Nếu đột nhiên bạn phát hiện tranh ảnh treo trong nhà bị rơi ngã hoặc xiêu vẹo, hoặc “rơi lệ” (nghĩa là tranh ảnh có thể bị ẩm thấp mà đọng thành nước giống như rơi lệ) thì phải nhanh chóng điều chỉnh lại cho ngay ngắn, lau chùi sạch sẽ khô ráo. Nếu cứ để nguyên trạng sẽ gây bất lợi cho chuyện làm ăn, nhất là ảnh thờ của tổ tiên nếu bị hiện tượng “rơi lệ” rất có thể con cháu trong nhà sẽ gặp tai họa.
Phòng ngủ ốp gạch men
Gạch men tốt nhất vẫn nên dùng trong nhà bếp và nhà vệ sinh, tuy nhiên một số người lấy lý do tạo cảm giác sạch sẽ hơn mà ốp gạch men ngay cả trong phòng ngủ. Về mặt phong thủy, cách thiết kế này không tốt, nó khiến tài vận của gia chủ dễ bị tụt hậu, làm ăn thất bại, kinh tế ngày càng xuống dốc.
Giường ngủ của vợ chồng ba mặt đều sát tường
Nhiều người để tiết kiệm không gian nên kê giường ngủ vào một góc với cả ba mặt đều dựa sát vào tường. Cách bố trí này khiến người ngủ trên giường có cảm giác bị tù túng, giống như bị giam hãm, trong khi đó phòng ngủ lại là đại diện của nguồn tài lộc ngầm, nếu tài lộc bị kìm hãm sẽ khó phát đạt, thậm chí còn dễ bị tổn thất tiền bạc.
Hoa cỏ trong nhà bị vàng lá, rơi rụng
Trồng hoa hay cây cảnh trong nhà vừa tăng vẻ mỹ quan vừa tạo phong thủy tốt cho môi trường sống. Tuy nhiên, nếu lá cây bị vàng úa, khô héo và rụng gần hết thì lại là phiền phức. Nó đại diện cho vấn đề gia chủ dễ gặp chuyện thị phi do lời nói hoặc kiện tụng trong quan trường, gây hao tài và ảnh hưởng cả sự nghiệp, danh tiếng.


Cá phơi bụng
Nuôi cá trong nhà cũng là một phương pháp phong thủy giúp tăng tài lộc và thịnh vượng. Tuy nhiên, nuôi cá đòi hỏi nhiều kiến thức phong thủy hợp lý, chẳng hạn hồ cá đặt ở đâu, hướng nào, nuôi loại cá gì, số lượng bao nhiêu con đều phải cân nhắc sao cho hợp với mệnh lý của chủ nhân.
Ngoài ra, trong quá trình nuôi cá, nếu phát hiện cá bị chết, còn gọi là hiện tượng “cá phơi bụng” thì cần kịp thời xử lý ngay và bổ sung lại. Nhưng cần thận trọng, nếu đa số cá bạn nuôi đều chết và chết không rõ nguyên do thì đây có thể là hiện tượng hao tài hoặc người trong nhà sinh bệnh.

                                                                                                                                                                                                                                                                        _sưu tầm_

vay tiền nhanh

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả

Fanpage

Lời cảm ơn


Nhờ có Tài Chính HANA mọi khó khăn của Dung giờ tạm thời đã qua, hôm nay mới ngồi viết lời cảm ơn đến Công ty được. D cũng không biết phải cảm ơn như thế nào nữa, chỉ biết cảm ơn tất cả mọi người trong Công ty đã tận tình giúp D. Lúc nghĩ đến chuyện vay công ty tư nhân D ngại lắm, sợ phiền hà nhiều cái xã hội.

Xem thêm